Mang thai lần đầu mẹ nên chọn gói khám thai

  03/05/2017  11:24

Một vấn đề mà các mẹ mang thai lần đầu tiên thường vấp phải đó là chưa có hoặc có rất ít kinh nghiệm chăm sóc thai kỳ. Lời khuyên tốt nhất là mang thai lần đầu mẹ nên chọn gói khám thai. Vì sao lại như vậy? Mẹ hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Vì sao mang thai lần đầu mẹ nên chọn gói khám thai?

mang-thai-lan-dau-me-nen-chon-goi-kham-thai

Mang thai lần đầu, các mẹ bầu thường có rất ít kinh nghiệm chăm sóc thai kỳ

Lần đầu trải nghiệm vai trò làm mẹ chắc hẳn không ít chị em cảm thấy bỡ ngỡ và lo lắng vì bản thân còn thiếu kiến thức chăm sóc thai kỳ. Các mẹ sẽ không thể nắm bắt hết được những điều cần thiết giúp đảm bảo và đáp ứng kịp thời cho sự phát triển khỏe mạnh của con yêu ngay từ trong bụng mẹ cũng như những vấn đề về chăm sóc sức khỏe của mình trong suốt hành trình thai kỳ 9 tháng 10 ngày.

Chính vì thế, mẹ bầu cần được chăm sóc bởi một dịch vụ tốt nhất để vừa có thêm kiến thức, có thêm kinh nghiệm và không lo lắng mình sẽ bỏ qua những chuẩn bị cần thiết nhất trong thời gian thai kỳ. Dịch vụ gói khám thai (khám thai trọn gói) là một lựa chọn sáng suốt cho các mẹ mang thai lần đầu tiên.

Trong gói khám sẽ có đầy đủ các mốc khám thai quan trọng mà mẹ bầu cần phải thực hiện suốt thai kỳ để theo dõi sự phát triển của em bé, kịp thời phát hiện và xử trí những bất thường nếu có giúp con yêu phát triển tốt nhất cho tới khi chào đời. Việc lựa chọn dịch vụ khám thai trọn gói giúp mẹ bầu không bỏ sót bất cứ mốc khám quan trọng nào đồng thời trong mỗi lần thăm khám thai kỳ, chị em sẽ được các bác sĩ tư vấn những vấn đề về dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt và cách xử trí những tình huống có thể gặp phải trong thai kỳ.

Việc lựa chọn gói khám thai sẽ giúp chị em không bỏ sót mốc khám quan trong nào. Đồng thời được bác sĩ tư vấn đầy đủ các vấn đề về chăm sóc thai kỳ

Việc lựa chọn gói khám thai sẽ giúp chị em không bỏ sót mốc khám quan trong nào. Đồng thời được bác sĩ tư vấn đầy đủ các vấn đề về chăm sóc thai kỳ

Mang thai lần đầu mẹ nên chọn gói khám thai ở đâu?

Bên cạnh việc lựa chọn dịch vụ khám thai trọn gói thì việc sử dụng gói khám thai ở đâu cũng là vấn đề quan trọng. Hiện nay, tại những đơn vị y tế chuyên sâu về sản phụ khoa thường ít triển khai dịch vụ này mà chỉ có ở các cơ sở y tế tư nhân. Tuy nhiên, dịch vụ y tế thường tốn kém nên sẽ trở thành vướng mắc với nhiều mẹ bầu.

Nếu các mẹ đang băn khoăn về vấn đề này thì Gói khám thai Mẹ tròn con vuông là một lựa chọn thích hợp mà mẹ nên quan tâm. Gói khám được xây dựng trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên về sản khoa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai. Trong gói khám này có đầy đủ các mốc khám thai cần thiết giúp mẹ bầu chăm sóc thai kỳ toàn diện.

Chi phí của gói khám cũng rất tiết kiệm từ 10 – 15% so với khám lẻ thông thường, phù hợp với thu nhập chung của người Việt cho nên các mẹ bầu sẽ không phải lo lắng cho việc chăm sóc thai kỳ của mình.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc thai kỳ uy tín được nhiều mẹ bầu lựa chọna

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc thai kỳ uy tín được nhiều mẹ bầu lựa chọna

Để biết chi tiết về dịch vụ khám thai trọn gói tại Thu Cúc hoặc cần tư vấn thêm về việc mang thai lần đầu mẹ nên chọn gói khám thai vì sao, chị em hãy liên hệ tới tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn