Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khám thai trọn gói

  20/06/2017  15:12

Hiện có nhiều cơ sở y tế đã thiết kế và đưa ra dịch vụ khám thai trọn gói. Do đem lại nhiều lợi ích nên dịch vụ này ngày càng được lựa chọn nhiều. Vậy khi sử dụng dịch vụ khám thai trọn gói sẽ mang lại lợi ích như thế nào? Cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khám thai trọn gói

Khi lựa chọn dịch vụ khám thai trọn gói sẽ đem lại nhiều lợi ích:

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khám thai trọn gói

Khám thai trọn gói giúp mẹ bầu được theo dõi trong suốt thai kì

– Các dịch vụ khám thai được thiết kế với đầy đủ các mốc và hạng mục thăm khám trong suốt thai kì. Do đó, mẹ bầu sẽ được theo dõi trong suốt thời gian mang bầu mà không sợ bỏ lỡ mốc khám nào kể cả khi mang thai lần đầu chưa có kinh nghiệm. các mẹ bầu sẽ không phải lo lắng hay mất thời gian tìm hiểu xem lần khám thai này cần thực hiện những gì.

– Việc theo dõi thai kì tại một cơ sở y tế giúp các bác sĩ nắm bắt được toàn diện tình trạng sức khỏe của mẹ và sự phát triển của em bé trong suốt thai kỳ. Điều này giúp bác sĩ phát hiện sớm những bất thường (nếu có)  và đưa ra sự tư vấn hiệu quả.

– Hầu hết các dịch vụ khám thai trọn gói sẽ giúp mẹ bầu tiết kiệm chi phí khám thai so với thực hiện khám thai riêng lẻ.

– Giúp mẹ bầu yên tâm và luôn có tâm trạng thoải mái trong suốt thai kì. Điều này có ý nghĩa quan trọng đến sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khám thai trọn gói

Ngày càng nhiều mẹ bầu sử dụng dịch vụ khám thai trọn gói

Nên sử dụng dịch vụ khám thai trọn gói ở đâu?

Có nhiều cơ sở đưa ra dịch vụ khám thai trọn gói nên khiến các mẹ bầu gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Một địa chỉ khám thai trọn gói uy tín mà các mẹ bầu nên lựa chọn đó là Bệnh viện thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc nghiên cứu và đưa ra gói khám thai Mẹ tròn con vuông. Với gói khám thai này, mẹ bầu được đội ngũ sĩ chuyên khoa, giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và theo dõi trong suốt thai kì. Bên cạnh đó, Bệnh viện có cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại đảm bảo đưa ra kết quả chính xác.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khám thai trọn gói

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nhiều mẹ bầu lựa chọn để khám thai

Với sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên, mẹ bầu thực hiện dịch vụ khám thai trọn gói tại Thu Cúc sẽ luôn cảm thấy thoải mái.

Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ khám thai trọn gói tại Thu Cúc, các bác sĩ sẽ tư vấn nơi sinh phù hợp với tình trạng phát triển của thai nhi và tình hình kinh tế của gia đình. Đến cuối thai kì, bệnh viện sẽ hoàn tất hồ sơ sinh và hỗ trợ các thủ tục chuyển viện.

Nếu muốn sử dụng dịch vụ khám thai trọn gói ở Thu Cúc, chị em có thể liên hệ đến số 1900 55 88 96, 0904 97 0909 hoặc đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn