Làm Double Test ở tuần bao nhiêu?

  17/10/2017  5:43

Double Test để đánh giá nguy cơ gì? Làm Double Test ở tuần bao nhiêu nhiều bạn nữ chưa nắm rõ. Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề này, thông tin sau đây sẽ cung cấp đến bạn những chia sẻ hữu ích.

Làm Double Test ở tuần bao nhiêu được nhiều chị em băn khoăn.

Làm Double Test ở tuần bao nhiêu được nhiều chị em băn khoăn.

Làm Double Test ở tuần bao nhiêu?

Xét nghiệm Double Test là xét nghiệm sàng lọc xác định nồng độ 2 chất do thai nhi tiết vào trong máu mẹ là định lương β-hCG tự do và PAPP-A, kết hợp với chỉ số đo độ mờ da gáy khi siêu âm, chẩn đoán một số bệnh của thai nhi mà trẻ có thể mắc phải trong thai kì kết hợp với siêu âm thai, tính tuổi thai và tuổi mẹ.

Thực hiện làm Double Test ở tam cá nguyệt đầu tiên của thai kỳ (từ 11 tuần 1 ngày cho đến 13 tuần 6 ngày).

Thực hiện làm Double Test ở tam cá nguyệt đầu tiên của thai kỳ

Thực hiện làm Double Test ở tam cá nguyệt đầu tiên của thai kỳ

Xét nghiệm Double Test đánh giá nguy cơ gì?

Xét nghiệm Double Test tìm ra nguy cơ 3 nhóm hội  chứng là Down, tam nhiễm sắc thể 13 (những dị tật ở đầu, mặt, dẫn đến sức môi, hở hàm, mắt; dị tật ở tiêu hóa, tim mạch, tiết niệu) tam nhiễm sắc thể 18 ( bất thường với dị tật tay chân, tim mạch, tiết niệu, tiêu hóa dẫn đến thai bé, đa ối, hội chứng Edward  với nhiều dị tật kèm theo…)

Xét nghiệm Double Test không có khả năng phát hiện được tất cả dị tật nhiễm sắc thể, mà nó chỉ cảnh báo thai tăng nguy cơ với một số dị tật trên. Nếu như kết quả Double Test cho thấy nguy cơ dị tật bẩm sinh cao cần tiến hành chẩn đoán bằng sinh thiết nhung mao màng đệm nhau thai, nếu như thai có nguy cơ dị tật bẩm sinh mức ranh giới, thì cần làm triple Test để đánh giá nguy cơ rõ ràng hơn.

Làm xét nghiệm Double Test ở đâu uy tín?

Làm xét nghiệm Double Test cần lưu ý địa chỉ thực hiện để có được kết quả chính xác tin cậy. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở thăm khám và thực hiện các xét nghiệm trong thai kỳ được đông đảo mẹ bầu tin chọn. Tại đây có thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trước sinh, trong đó có Double Test. Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Sản, hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đấu tư máy móc thiết bị y tế tiên tiến, xét nghiệm Double Test tại Bệnh viện Thu Cúc nhanh chóng, an toàn, chính xác, đem lại cho chị em sự yên tâm.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở thăm khám và thực hiện các xét nghiệm trong thai kỳ được đông đảo mẹ bầu tin chọn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở thăm khám và thực hiện các xét nghiệm trong thai kỳ được đông đảo mẹ bầu tin chọn.

Làm Double Test ở tuần bao nhiêu cùng với những thông tin liên quan mà chúng tôi cung cấp hi vọng rằng đã giúp các mẹ bầu có được những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm kiến thức băn khoăn vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc Tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn