Khám thai ở Thu Cúc có được hưởng BHYT không?

  23/11/2015  10:15

Chào bác sĩ! Em năm nay 23 tuổi, đang mang thai tuần thứ 6. Em muốn tìm một địa chỉ khám thai uy tín để thăm khám thai định kỳ. Em rất quan tâm đến Khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Xin hỏi bác sĩ, khám thai ở Thu Cúc có được hưởng BHYT không? Thủ tục đăng ký khám có nhanh gọn không? Cảm ơn bác sĩ! (Minh Phương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Phương! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

kham-thai-o-thu-cuc-co-duoc-huong-bhyt-khong1

Khám thai ở Thu Cúc có được hưởng BHYT không là quan tâm của rất nhiều thai phụ.

Khám thai ở Bệnh viện Thu Cúc có được hưởng BHYT không? Câu hỏi của bạn cũng là băn khoăn của nhiều mẹ bầu khi có ý định chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thăm khám thai định kỳ. Bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít bệnh viện ngoài công lập tại Hà Nội thực hiện thanh toán BHYT theo đúng quy định của Nhà nước, cho phép thanh toán cả bảo hiểm đúng tuyến và bảo hiểm trái tuyến. Không chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ, Bệnh viện Thu Cúc còn luôn nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người dân được tiếp cận với những dịch vụ y tế chất lượng cao mà vẫn tiết kiệm chi phí. Do đó, bạn Minh Phương có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Thủ tục đăng ký khám có nhanh gọn không? Đội ngũ lễ tân, nhân viên của bệnh viện luôn sẵn sàng tiếp đón, chỉ dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh. Thủ tục đăng ký khám nhanh gọn, không phải mệt mỏi chờ đợi giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và công sức khi đến khám.

phong-kham-san-phu-khoa2

Phòng khám Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám thai uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển sẽ mang lại kết quả khám, chẩn đoán chính xác nhất.

Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp về khám thai ở Thu Cúc có được hưởng BHYT không, bạn Minh Phương vui lòng liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 04. 383. 55555 hoặc 1900 558896 để được giải đáp.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn