Khám sức khỏe tiền hôn nhân quan trọng thế nào?

  09/04/2017  10:43

Trong số chúng ta không phải ai cũng biết khám sức khỏe tiền hôn nhân quan trọng như thế nào? Hầu hết các cặp vợ chồng tiến đến hôn nhân chỉ với một tư tưởng “về chung sống trong một mái nhà” và đó là cái đích, kết quả tốt đẹp của một quá trình yêu đương. Các bạn đã quên rằng, cuộc sống hạnh phúc sau lễ cưới liên quan rất nhiều tới yếu tố sức khỏe, trong đó sức khỏe sinh sản vô cùng quan trọng.

Vì sao khám sức khỏe tiền hôn nhân quan trọng?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp bạn nắm bắt các vấn đề về sức khỏe và sức khỏe sinh sản

Khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp bạn nắm bắt các vấn đề về sức khỏe và sức khỏe sinh sản

Khám sức khỏe tiền hôn nhân được hiểu là việc thăm khám sức khỏe trước khi cưới, trước khi bước vào cuộc sống vợ chồng thực sự. Hiện nay rất nhiều cặp vợ chồng sau khi kết hôn, cuộc sống gặp không ít khó khăn do yếu tố sức khỏe chi phối và đặc biệt là sức khỏe sinh sản.

Anh Bình và chị Liên kết hôn được  năm. Cuộc sống của anh chị 2 năm về trước khiến nhiều người thèm ước bởi họ rất hạnh phúc và yêu thương nhau. Nhưng sau 2 năm, hôn nhân của anh chị đứng trước bờ vực đổ vỡ vì mái nhà thiếu vắng tiếng cười trẻ thơ. Nguyên nhân là do anh chị không hợp nhau về nhóm máu nên khó thụ thai.  Cuối cùng hai người phải thực hiện thụ tinh nhân tạo IUI mới tìm được tin vui cho mình.

Theo các bác sĩ sản khoa của Đơn vị Sản, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cho biết: Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở các cặp vợ chồng trẻ, trong đó nhóm máu là một nguyên nhân. Điều này hoàn toàn có thể xử trí được, tránh được những hiểu lầm trong cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng nếu các bạn quan tâm thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Để chuẩn bị tốt nhất khi bước vào cuộc sống hôn nhân, bảo vệ hạnh phúc lâu dài

Để chuẩn bị tốt nhất khi bước vào cuộc sống hôn nhân, bảo vệ hạnh phúc lâu dài

Các bác sĩ cũng cho biết, việc khám sức khỏe trước khi cưới còn giúp nắm bắt những bệnh lý về dị tật bẩm sinh, bệnh truyền nhiễm, các bệnh phụ khoa, nam khoa liên quan tới sức khỏe sinh sản. Từ đó sẽ giúp các bạn trẻ xử trí kịp thời và chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống hôn nhân của mình về sau.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu?

Mục đích của khám sức khỏe tiền hôn nhân là kiểm tra sức khỏe tổng quát và sức khỏe sinh sản của bạn. Vì thế, các bạn cần tới những cơ sở y tế có đầy đủ chuyên khoa và trang thiết bị y tế để thực hiện.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ y tế tin cậy, với đầy đủ các chuyên khoa từ khoa Khám bệnh, khoa Nội, Ngoại; đặc biệt là Đơn vị Sản khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và trang thiết bị tiên tiến sẽ giúp bạn kiểm tra và xử trí tốt nhất những vấn đề liên quan tới sức khỏe của mình.

Không chỉ thăm khám và điều trị các bệnh lý sức khỏe thông thương, bệnh lý vô sinh hiếm muộn, thời gian qua Bệnh viện đã hỗ trợ thành công cho rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI.

Đơn vị Sản khoa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ được rất nhiều khách hàng lựa chọn thăm khám và điều trị

Đơn vị Sản khoa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ được rất nhiều khách hàng lựa chọn thăm khám và điều trị

Để thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân cũng như các vấn đề về sức khỏe, sức khỏe sinh sản tại Bệnh viện Thu Cúc, các bạn chỉ cần liên hệ tới tổng đài Bệnh viện, điện thoại 1900 5588 96 hoặc hotline 090.497.0909

 

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn