Khám sức khỏe sinh sản trước hôn nhân

  13/06/2017  11:09

Khám sức khỏe sinh sản trước hôn nhân là một trong những việc làm đang được các bạn trẻ quan tâm. Đây là một hành động văn minh, thiết thực; giúp các cặp đôi chuẩn bị bước đệm tốt nhất cho cuộc sống hôn nhân dài lâu của mình.

Vì sao các bạn trẻ quan tâm khám sức khỏe sinh sản trước hôn nhân?

Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn là việc làm văn minh thiết thực

Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn là việc làm văn minh thiết thực

Hiện nay, tình trạng các cặp vợ chồng hiếm muộn sau hôn nhân có xu hướng gia tăng; khiến cuộc sống sau hôn nhân bị gián đoạn, hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng. Ý thức được điều này nên nhiều bạn trẻ đã không ngần ngại, dành thời gian để đi thăm khám sức khỏe sinh sản trước khi cưới. Nhiều bạn trẻ đã chủ động kiểm tra sức khỏe cho chính mình hoặc cùng người bạn đời tương lai cùng nhau đi thăm khám.

Hơn ai hết, những người chồng – người vợ tương lai hiểu rằng, hạnh phúc gia đình chỉ bền vững khi cả hai đều mạnh khỏe và thực hiện thiên chức làm bố, làm mẹ bình thường bởi sau khi kết hôn; cuộc sống của các bạn không chỉ có tình yêu mà còn rất nhiều trách nhiệm ràng buộc khác nên chủ động kiểm soát và bảo vệ sức khỏe của mình, của bạn đời là điều vô cùng cần thiết.

Bạn Khánh Linh, 25 tuổi chia sẻ rằng: Chị gái và anh rể mình kết hôn sau 2 năm mới có tin vui; lỗi là do chị bị tắc ống dẫn trứng nên phải điều trị mất gần năm trời mới có em bé. Dù trước đó, anh chị rất yêu nhau nhưng việc có con muộn cũng làm hạnh phúc của anh chị bị giảm sút hơn. Cho nên ngay khi có ý định kết hôn, mình đã chủ động kiểm tra sức khỏe sinh sản của mình và kết quả rất tốt.

Giúp các bạn trẻ tự tin bước vào cuộc sống hôn nhân

Giúp các bạn trẻ tự tin bước vào cuộc sống hôn nhân

Ý nghĩa của việc khám sức khỏe sinh sản trước hôn nhân?

Việc khám sức khỏe trước khi tiến tới hôn nhân ở các cặp đôi mang những ý nghĩa vô cùng quan trọng:

– Giúp các bạn trẻ chủ động nắm bắt được tình trạng sức khỏe sinh sản hiện tại của mình; nắm bắt, hiểu và cảm thông, chia sẻ với người bạn đời tương lai về những vấn đề bất thường, liên quan tới khả năng sinh sản để cùng nhau xử trí và tiến tới hôn nhân.

– Giúp phát hiện sớm các bệnh lý về dị tật bẩm sinh, các bệnh truyền nhiễm lây lan qua đường tình dục, di truyền từ mẹ sang con,… để có biện pháp điều trị và phòng ngừa kịp thời.

– Tiên lượng trước những bất thường về nhóm máu, nội tiết tố gây trở ngại tới việc sinh con về sau.

– Tạo tiền đề vững chắc cho cuộc sống hôn nhân bền vững, lâu dài.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín, tin cậy

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín, tin cậy

Rõ ràng, việc thăm khám sức khỏe sinh sản trước hôn nhân là rất quan trọng và cần thiết với các bạn trẻ đang trong độ tuổi bước vào cuộc sống hôn nhân. Hãy thăm khám ngay hôm nay để chuẩn bị cho cuộc sống tương lai của bạn những điều tốt nhất. Lựa chọn gói khám sức khỏe tiền hôn nhân (cho cả nam và nữ) để được thăm khám toàn diện nhất, chi phí hợp lý nhất. Liên hệ 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn