Khám sức khỏe sinh sản nam giới ở đâu?

  16/05/2017  15:37

Khám sức khỏe sinh sản nam giới ở đâu? Vấn đề này ngày càng được nhiều nam giới quan tâm hơn bởi trong những nguyên nhân gây hiếm muộn, vô sinh ở các cặp vợ chồng có tới 30% nguyên nhân bắt nguồn từ nam giới.

Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản nam giới ở đâu?

Khám sức khỏe sinh sản nam giới ở đâu là một vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm

Khám sức khỏe sinh sản nam giới ở đâu là một vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm

Khám sức khỏe sinh sản ở nam giới là biện pháp nhằm kiểm tra những vấn đề về hoạt động của cơ quan sinh dục, sinh sản xem các bộ phận trong cơ quan sinh sản có hoạt động bình thường không hay có vấn đề gì bất thường, có khả năng gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của các bạn nam giới. Biện pháp này được thực hiện tại cơ sở y tế có chuyên khoa về chăm sóc sức khỏe sinh sản, nam khoa.

Nam giới có thể khám sức khỏe sinh sản tại các cơ sở y tế đa khoa trực thuộc tỉnh, thành nơi mình sinh sống, công tác và học tập như: bệnh viện đa khoa quận, huyện; bệnh viện đa khoa tỉnh.

Tại Hà Nội, các bạn có thể tới những cơ sở y tế tuyến Trung Ương, bệnh viện tư nhân có chuyên môn về nam khoa tùy theo nhu cầu của mình như: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc,…

Bạn nên chọn cơ sở y tế hoạt động chuyên khoa về nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản

Bạn nên chọn cơ sở y tế hoạt động chuyên khoa về nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản

Khám sức khỏe sinh sản nam giới ở đâu tốt nhất?

Để khám sức khỏe sinh sản tốt nhất, nam giới nên lựa chọn những cơ sở y tế đảm bảo được những điều kiện sau đây:

– Cơ sở y tế hoạt động đúng chuyên môn, trực thuộc Bộ Y tế hoặc Sở Y tế tỉnh, thành sinh sống.

– Cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và xử trí các vấn đề về nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản.

– Cơ sở y tế có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị y tế phục vụ cho công tác thăm khám và điều trị, xử trí các vấn đề về nam khoa, sức khỏe sinh sản.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám sức khỏe nam giới uy tín

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám sức khỏe nam giới uy tín

Nếu sinh sống, công tác tại Hà Nội; bạn có thể tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để thăm khám sức khỏe sinh sản nam giới. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề; cơ sở vật chất của Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá 5 sao theo tiêu chuẩn Quốc tế và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp bạn thăm khám tốt nhất cho sức khỏe của mình.

Bệnh viện có dịch vụ đăng ký trực tuyến 24/7 rất thuận tiện và giúp bạn tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi khi tới khám và điều trị. Mọi thông tin đặt khám tại bệnh viện Thu Cúc hoặc cần giải đáp thêm về vấn đề khám sức khỏe sinh sản nam giới ở đâu tốt, các bạn liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909.

* Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thông tin chi tiết về bệnh lý này, bạn đọc có thể liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn hỗ trợ.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn