Khả năng thành công thụ tinh nhân tạo IUI cao không?

  05/06/2015  16:57

Chào bác sĩ, vợ chồng em cưới nhau được 3 năm mà chưa có con, khi đi khám thì bác sĩ chẩn đoán chồng em tinh trùng hơi ít nên khuyên thụ tinh nhân tạo bơm tinh trùng vào buồng tử cung. Do gia đình hai bên rất mong ngóng có cháu bế nên vợ chồng em quyết định sẽ thực hiện phương pháp này. Xin bác sĩ tư vấn thêm, khả năng thành công thụ tinh nhân tạo có cao không? Thụ tinh nhân tạo ở đâu hiệu quả nhất? Cảm ơn bác sĩ.

(Minh Dương – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Minh Dương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn về khả năng thành công của phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI và xin được tư vấn bạn như sau:

kha-nang-thanh-cong-thu-tinh-nhan-tao-IUI

Phụ nữ trước 35 tuổi càng có cơ hội thụ tinh nhân tạo IUI thành công

Thụ tinh nhân tạo bơm tinh trùng vào buồng tử cung là biện pháp hỗ trợ sinh sản được nhiều bác sĩ khuyến cáo sử dụng để điều trị vô sinh cho nhiều trường hợp, trong đó có tinh trùng ít như trường hợp của vợ chồng bạn.

Xác suất thụ tinh nhân tạo thành công phụ thuộc vào nguyên nhân gây hiếm muộn và tuổi tác của phụ nữ. Theo đó, tỷ lệ thành công ở phụ nữ dưới 35 tuổi là khoảng 16%, khoảng 11% nếu người phụ nữ trong khoảng từ 35 đến 39 tuổi, trên 40 tuổi thì chỉ còn khoảng 1 – 5%. Nếu bạn thực hiện khoảng 6 liệu trình chữa trị, xác suất có thai sẽ cao hơn.

Còn thụ tinh nhân tạo ở đâu hiệu quả nhất? Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn và tỷ lệ thành công cao.

kha-nang-thu-tinh-nhan-tao-iui-thanh-cong-1

Lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để thụ tinh nhân tạo cũng là yếu tố quyết định tỷ lệ thành công

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện, cơ sở y tế có thực hiện thụ tinh nhân tạo để bạn cân nhắc, lựa chọn. Trong đó, Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc với cơ sở y tế hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể thực hiện thụ tinh nhân tạo cho kết quả cao.

Để được tư vấn thêm cũng như đặt lịch khám và điều trị vô sinh tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể liên hệ theo số Hotline: 0904 97 0909, Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896.

Chúc vợ chồng bạn sớm có tin vui!

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn