Hỏi đáp về dịch vụ khám thai tại Bệnh viện Thu Cúc

  09/06/2017  11:49

Khám thai tại Bệnh viện Thu Cúc là một trong những dịch vụ thu hút được rất nhiều khách hàng đăng ký thăm khám. Thời gian qua có rất nhiều ý kiến của khách hàng thắc mắc, quan tâm về chất lượng dịch vụ khám thai tại Bệnh viện. Chuyên mục tư vấn xin chia sẻ để chị em cùng theo dõi.

Hỏi: Em nghe nói, khám thai tại Bệnh viện Thu Cúc được lựa chọn bác sĩ theo dõi cho mình trong suốt thai kỳ. Điều này đúng không?

Khám thai tại Bệnh viện Thu Cúc, chị em được lựa chọn bác sĩ thăm khám cho mình trong suốt thai kỳ

Khám thai tại Bệnh viện Thu Cúc, chị em được lựa chọn bác sĩ thăm khám cho mình trong suốt thai kỳ

Đáp: Điều này hoàn toàn đúng. Tại Bệnh viện Thu Cúc hiện có 6 bác sĩ có chuyên môn về sản khoa công tác, đó là BSCKII Trần Thị Hường (trưởng Đơn vị Sản khoa); BSCKII Kim Thị Phúc; BSCKI Lương Thanh Bình; BSCKI Trần Ngân Bình, BSCKI Đỗ Thị Vân; BSCKI Nguyễn Thị Tuyết Mai. Các bác sĩ của bệnh viện đều luân phiên làm việc trong tuần nên khi đăng ký khám thai tại Thu Cúc, các bạn có thể đăng ký bác sĩ thăm khám cho mình trong suốt thai kỳ tại viện.

Hỏi: Ở Thu Cúc có gói khám thai Mẹ tròn con vuông dành nhưng mốc khám thai đầu lại từ tuần 12. Như vậy là sao? Em dưới 12 tuần có đăng ký gói này được không?

Đáp: Gói khám thai Mẹ tròn con vuông của Bệnh viện Thu Cúc do trực tiếp các bác sĩ sản khoa giỏi nhất của Đơn vị Sản nghiên cứu và thực hiện. Mốc khám thai bắt đầu được áp dụng từ tuần 12 là bởi đây là giai đoạn thai nhi đã có sự ổn định về tổ chức thai cũng như những điều kiện cần thiết đáp ứng cho sự phát triển của một thai kỳ hoàn chỉnh. Với những mẹ thai kỳ còn quá nhỏ, thai nhi chưa ổn định thì chưa cần thiết áp dụng gói khám này. Nếu thai kỳ của bạn dưới 12 tuần, bạn vẫn có thể đăng ký gói khám thai và áp dụng ở thời điểm trong gói khám.

Hỏi: Em không có bảo hiểm ở Bệnh viện Thu Cúc nhưng em muốn theo dõi trọn thai kỳ tại Thu Cúc thì có cách nào để thăm khám thai kỳ tiết kiệm nhất không?

Lựa chọn gói khám thai Mẹ tròn con vuông tại Bệnh viện Thu Cúc giúp mẹ tiết kiệm chi phí tối đa

Lựa chọn gói khám thai Mẹ tròn con vuông tại Bệnh viện Thu Cúc giúp mẹ tiết kiệm chi phí tối đa

Đáp: Em không có bảo hiểm tại Thu Cúc, để tiết kiệm chi phí cho quá trình khám thai của mình tại viện, em nên lựa chọn gói khám thai Mẹ tròn con vuông. Gói khám giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho em trong quá trình thăm khám. Hiện tại, gói khám Mẹ tròn con vuông áp dụng tại Thu Cúc có chi phí trọn gói là 4.665.000 đồng.

Hỏi: Em không có thẻ bảo hiểm ở Thu Cúc nhưng có tham gia bảo hiểm phi nhân thọ thì có áp dụng ở Thu Cúc khi khám thai được không?

Đáp: Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện thanh toán viện phí theo bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ. Nếu bảo hiểm phi nhân thọ của bạn có liên kết tại Thu Cúc thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng thanh toán viện phí tại Thu Cúc.

Hỏi: Dịch vụ khám thai trọn gói ở Thu Cúc áp dụng cho thai từ 12 tuần. Thai của em 15 tuần thì có được đăng ký gói khám thai này nữa không?

Đáp: Trường hợp của bạn vẫn có thể đăng ký mua gói khám thai bình thường tại viện. Bạn nên tham khảo ý kiến từ nhân viên bệnh viện khi đăng ký mua gói khám để được tư vấn và khấu trừ chi phí cho lần khám thai mà bạn đã vượt qua.

Để đăng ký khám thai hoặc gói khám thai tại Thu Cúc, chị em chỉ cần tới trực tiếp Đơn vị Sản của Bệnh viện để thực hiện

Để đăng ký khám thai hoặc gói khám thai tại Thu Cúc, chị em chỉ cần tới trực tiếp Đơn vị Sản của Bệnh viện để thực hiện

Để đăng ký khám thai và gói khám thai tại Bệnh viện Thu Cúc, các bạn chỉ cần tới trực tiếp Đơn vị Sản của Bệnh viện để đăng ký hoặc liên hệ số điện thoại 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909.

 

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn