Hình ảnh bệnh sùi mào gà

  27/06/2017  10:57

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm và phổ biến hiện nay. Bệnh cần phát hiện sớm và xử trí kịp thời để hạn chế những biến chứng đến sức khỏe sinh sản. Những hình ảnh bệnh sùi mào gà dưới đây sẽ giúp bạn nắm được một số biểu hiện của bệnh và phát hiện bệnh sớm.

hinh-anh-benh-sui-mao-ga-1

Sùi mào gà thường hình thành các biểu hiện tại bộ phận sinh dục của cả nam giới và nữ giới. Biểu hiện ban đầu của bệnh là hình thành những nốt mụn đỏ hoặc hồng, kích thường từ 1-2m, mềm và riêng lẻ. Do các mụn không gây đau ngứa nên thường khó phát hiện và nhanh chóng phát triển.

hinh-anh-benh-sui-mao-ga-2

Các mụn sùi mào gà giai đoạn đầu nếu không được xử trí sẽ phát triển hoặc liên kết với nhau thành các nốt mụn sùi mào gà lớn hơn. Đặc trưng của mụn sùi mào gà là bề mặt có gai nhú, mềm.

hinh-anh-benh-sui-mao-ga-3

Hình ảnh bệnh sùi mào gà đặc trưng là giống những hình súp lơ hoặc hoa mào gà nhỏ. Các nốt sùi mào gà có kích thước sẽ gây vướng víu tại bộ phận sinh dục. Hơn nữa ở lâu trong môi trường ẩm ướt sẽ mủn, khi bị cọ sát gây ra các tổn thương. Tại các nốt sùi mào gà có thể chảy dịch hôi và tạo cho bệnh nhân cảm giác đau đớn, lo lắng. Bệnh không được điều trị sớm còn gây biến dạng cơ quan sinh dục.

hinh-anh-benh-sui-mao-ga-4

Hình ảnh bệnh sùi mào gà tại vùng kín của nữ giới. Do vùng kín nữ khó quan sát nên thường để bệnh nặng nề mới phát hiện.

hinh-anh-benh-sui-mao-ga-6

Ở nữ giới, sùi mào gà phát triển dần vào bên trong vùng kín và gây ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản của phụ nữ

hinh-anh-benh-sui-mao-ga-5

Hình ảnh bệnh sùi mào gà tại tử cung.

Nếu phát hiện tại bộ phận sinh dục của mình xuất hiện những hình ảnh bệnh sùi mà gà chị em có thể liên hệ đến Bệnh viện Thu Cúc theo số 1900.55.88.96 hoặc 0904.97.0909 để được tư vấn những điều cần thiết.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn