GÓI KHÁM SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN

  06/12/2017  17:52

Hàng năm, cả nước có hàng triệu thanh niên bước vào độ tuổi kết hôn và chuẩn bị kết hôn. Để đảm bảo nhu cầu khám sức khoẻ trước hôn nhân của các cặp vợ chồng, phòng khám Sản phụ khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã xây dựng và triển khai gói khám tiền hôn nhân để đáp ứng nhu cầu thăm khám sức khỏe của các bạn.

VÌ SAO CẦN KHÁM SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN?

_MG_0465

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là một biện pháp giúp các cặp đôi nắm bắt được tình trạng sức khỏe của mình và xử trí kịp thời các vấn đề không tốt (nếu có) (ảnh minh họa)

tv face

Sau hôn nhân, cuộc sống của các cặp vợ chồng trẻ không chỉ có tình yêu mà còn là trách nhiệm với bạn đời, các mối quan hệ với gia đình, xã hội và nghĩa vụ sinh con cái. Không ít cặp vợ chồng sau khi kết hơn mới biết một nửa của mình mắc các bệnh hiểm nghèo, bệnh lý di truyền hoặc các vấn đề về sức khỏe sinh sản.

Điều đó đã khiến cho cuộc sống hôn nhân của nhiều người rơi vào lục đục, không còn hạnh phúc. Khi ấy, dù các bạn cố gắng thay đổi thì cuộc sống cũng không thể trọn vẹn nếu như được chuẩn bị kỹ càng ngay từ ban đầu.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ giúp các cặp đôi nắm bắt được tình trạng sức khỏe hiện tại của mình, của bạn đời và kịp thời xử trí những vấn đề không tốt cho sức khỏe để sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân một cách tốt nhất mà không cần phải lo lắng.

KHÁM SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN GỒM NHỮNG GÌ?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân gồm các khâu cơ bản như:

– Khám lâm sàng tổng quát

– Xét nghiệm

– Thăm dò chức năng

– Chẩn đoán hình ảnh

Chi tiết các dịch vụ xem dưới đây!

 

goi-kham-suc-khoe-tien-hon-nhan-co-ban

Gói khám tiền hôn nhân – cơ bản

LỢI ÍCH KHI KHÁM SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN

Khám sức khỏe tiền hôn nhân mang lại nhiều lợi ích cho các cặp vợ chồng trẻ trong cuộc sống sau khi kết hôn như:

  • Giúp cặp đôi đánh giá sức khoẻ một cách tổng quát
  • Dự phòng được các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho con trong tương lai, trang bị sức khỏe tốt cho phụ nữ khi có ý định mang thai, phát hiện và điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa trước hôn nhân,….
  • Phát hiện và điều trị kịp thời những bệnh lý truyền nhiễm
  • Kiểm tra, phát hiện và tư vấn những bệnh lý do di truyền
  • Tầm soát, phát hiện và tư vấn các bệnh lý liên quan đến sức khỏe sinh sản
goi-kham-suc-khoe-tien-hon-nhan-1

Giúp cặp đôi đánh giá sức khoẻ một cách tổng quát, dự phòng được các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho con trong tương lai,….

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG KHÁM SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Bạn Hà Phương, 24 tuổi, Hà Nội chia sẻ: Trước khi cưới gần 1 tháng, mình và ông xã đã đi khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Thu Cúc. Thực sự, sau khi thăm khám và được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, bọn mình đã biết được rất nhiều điều về sức khỏe sinh sản, các kiến thức chăm sóc sức khỏe,… Rất may, mình và ông xã đều khỏe mạnh nên hai đứa rất yên tâm khi tiến tới lễ kết hôn.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn