Giải đáp khám phụ khoa ở địa chỉ nào tốt Hà Nội

  31/07/2017  9:42

Khám phụ khoa ở địa chỉ nào tốt Hà Nội là câu hỏi băn khoăn của không ít chị em phụ nữ. Do nhu cầu thăm khám phụ khoa ngày càng phổ biến và không phân biệt tuổi tác nên tại các thành phố lớn, các dịch vụ và trung tâm, bệnh viện khám phụ khoa đã ra đời để đáp ứng nhu cầu cấp thiết này của chị em. Điều này khiến chị em gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa uy tín.

Thu Cúc – Địa chỉ khám phụ khoa uy tín

Hiện nay, vấn đề sức khỏe sinh sản đặc biệt là đối với phụ nữ rất được quan tâm. Không chỉ đối với những phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản và phụ nữ tiền mãn kinh, mà các bạn nữ chưa lập gia đình cũng rất quan tâm đến vấn đề này.

Trong đó vẫn còn khá nhiều chị em đang băn khoăn khám phụ khoa ở địa chỉ nào tốt Hà Nội. Có thể nói, bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thể đáp ứng mọi nhu cầu và là một nơi chị em có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến kiểm tra và thăm khám phụ khoa.

giai-dap-kham-phu-khoa-o-dia-chi-nao-tot-ha-noi

Khám phụ khoa ở địa chỉ nào tốt Hà Nội là băn khoăn của không ít chị em

Là một bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế cùng với những bác sĩ sản phụ khoa đã có hơn 30 năm kinh nghiệm, phòng khám sản phụ khoa Bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến những dịch vụ, đưa ra những chuẩn đoán và phương án điều trị tối ưu nhất cho chị em.

giai-dap-kham-phu-khoa-o-dia-chi-nao-tot-ha-noi

Thu cúc là một địa chỉ khám phụ khoa uy tín

Khi đến thăm khám, khách hàng sẽ được chăm sóc và tư vấn nhiệt tình, sử dụng những trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại nhất. Bên cạnh đó, dù là một bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế, nhưng khi đến thăm khám tại Thu Cúc, các chị em sẽ được thanh toán theo bảo hiểm y tế với chi phí vô cùng hợp lý.

Khi nào nên đi khám phụ khoa

Ngày nay, các kiến thức về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản đã được phổ biến một cách rộng rãi, tuy nhiên, vẫn có không ít chị em chủ quan, bỏ qua những dấu hiệu bất thường trên cơ thể mình. Chắc chắn vẫn còn không ít chị em chưa thăm khám sản phụ khoa đều đặn theo kì, hay khi phát hiện bị bệnh thì tự ý mua thuốc và điều trị tại nhà khiến bệnh ngày càng nặng hơn. Điều này sẽ gây khó khăn hơn trong quá trình điều trị, thậm chí gây ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản sau này.

giai-dap-kham-phu-khoa-o-dia-chi-nao-tot-ha-noi

Chị em nên đi thăm khám phụ khoa định kì ít nhất 6 tháng/lần

Không chỉ ở lứa tuổi sinh sản và tiền mãn kinh, các bạn trẻ đang ở độ tuổi thanh thiếu niên cũng cần phải biết cách chăm sóc bản thân để tránh mắc phải các bệnh về phụ khoa. Các bậc phụ huynh cũng cần hết sức quan tâm, lưu ý, nếu thấy con em mình có những biểu hiện bệnh lý liên quan thì phải đưa đi thăm khám ngay để có phương án điều trị kịp thời.

Thay vì chờ đến khi có dấu hiệu mắc bệnh, chị em phụ nữ dù ở lứa tuổi nào cũng nên đi khám phụ khoa định kì ít nhất 6 tháng/lần để có thể phát hiện những bệnh liên quan đến phụ khoa sớm nhất để có phương án điều trị kịp thời.

Chắc chắn phòng khám sản phụ khoa Bệnh viện Thu Cúc sẽ là câu trả lời tốt nhất cho các chị em còn đang băn khoăn khám phụ khoa ở địa chỉ nào tốt Hà Nội. Nếu có bất cứ thắc nào xin vui lòng liên hệ đến Bệnh viện Thu Cúc theo số 1900.55.88.96 hoặc 0904.97.0909 để được tư vấn miễn phí.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn