Điều trị vô sinh bằng thuốc bắc cho cả nam và nữ

  13/07/2018  13:34

Từ lâu, trong dân gian đã lưu truyền cách điều trị vô sinh bằng thuốc Bắc. Phương pháp này đã mang lại hạnh phúc cho một số gia đình vô sinh hiếm muộn. Có những bài thuốc dành cho nam và có những bài thuốc dành cho nữ, tùy thuộc vào triệu chứng.

điều trị vô sinh bằng thuốc bắc thế nào

Có được con yêu là mong muốn của rất nhiều cặp đôi hiếm muộn

Điều trị vô sinh bằng thuốc Bắc dành cho nữ giới

Bài thuốc 1: Dành cho những bạn nữ hay bị đau bụng dưới do tích lạnh, thường xuyên chậm kinh, màu huyết đen, vón cục, da mặt sạm thâm, lưỡi màu tối.

Một thang thuốc bao gồm: Quất hạch: 16g, Huyền hồ sách: 12g, Ô dược: 12g, Tiểu hồi hương: 8g, Hồ lô ba: 8g, Hương phụ chế: 16g, Khổ luyện tử: 8g, Lệ chi hạch: 9g, Ngũ linh chi: 8g.

Cách dùng: Mỗi ngày sắc 1 thang, chia uống 3 lần trong ngày khi thuốc còn ấm, uống trước khi ăn.

Bài thuốc 2: Bài thuốc này dành để điều trị vô sinh bằng thuốc Bắc cho những bạn nữ có triệu chứng lượng kinh ra ít, chỉ 1 – 2 ngày là sạch kinh, huyết loãng màu nhạt, da mặt hơi vàng, hay đau lưng mỏi gối, choáng váng hoa mắt.

Một thang thuốc bao gồm: Tử hà xa: 30g, Nhục thung dung: 15g, Hoàng tinh: 15g, Dâm dương hoắc: 12g, Sơn thù nhục: 10g, Ba kích: 12g.

Cách dùng: Bắt đầu uống thuốc từ sau khi hết kinh 3 ngày cho đến kỳ kinh sau. Mỗi ngày sắc uống 1 thang, chia làm 3 lần sau mỗi bữa ăn.

điều trị vô sinh bằng thuốc bắc thế nào

Nhiều cặp vợ chồng lựa chọn điều trị vô sinh bằng thuốc Bắc

Điều trị vô sinh bằng thuốc Bắc dành cho nam giới

Cả hai bài thuốc dưới đây đều dùng cho những bạn nam có chất lượng tinh trùng kém, xuất tinh sớm, liệt dương, sắc mặt xấu trắng bệnh hoặc tím tái, lưng gối mềm yếu, sợ rét chân tay lạnh, tinh thần mệt mỏi…

Bài thuốc 1: Thỏ ty tử 30g, Phỉ thái tử 12g, Xà sàng tử 12g, Tiên mao 12g, Câu kỷ tử 12g, Ngũ vị tử 6g, Tiên linh tỳ 12g, Phụ tử chế 6g, Tang thầm 15g, Nữ trinh tử 15g, Phúc bồn tử 12g, Xa tiền tử 15g.

Cách dùng: Sắc uống mỗi ngày 1 thang, chia 3 lần sau ăn.

Bài thuốc 2: Tri mẫu 12g, Hoàng bá 12g, Thục địa 15g, Sinh địa 12g, Tang thầm 15g, Nữ trinh tử 15g, Sơn thù nhục 6g, Đan bì 12g, Trạch tả 12g, Ngũ vị tử 6g, Vương bất lưu hành 12g.

Cách dùng: Sắc uống mỗi ngày 1 thang, chia 3 lần sau ăn.

Điều trị vô sinh bằng thuốc bắc có hiệu quả không

Các bài thuốc điều trị vô sinh bằng thuốc Bắc thường mang tính truyền miệng

Lưu ý khi điều trị vô sinh bằng thuốc Bắc

Nhiều người vì quá nôn nóng có con nên không có sự tìm hiểu mà điều trị vô sinh bằng thuốc Bắc không theo chỉ dẫn của người có chuyên môn, chỉ là những bài thuốc truyền miệng tự mua vị thuốc về sử dụng.

Ngoài ra, rất nhiều loại thuốc Bắc được nhập không rõ nguồn gốc (đa phần xuất xứ từ Trung Quốc) và bảo quản bằng lưu huỳnh rất có hại cho sức khỏe.

Ngày nay, với sự phát triển của y học hiện đại, bạn có thể sử dụng rất nhiều biện pháp hỗ trợ sinh con cho cả nam và nữ. Điều cần làm trước tiên là thăm khám sản phụ khoa để nắm rõ tình hình sức khỏe sinh sản của bản thân. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được đánh giá cao về dịch vụ khám hiếm muộn và được nhiều cặp vợ chồng tin tưởng.

bài thuốc điều trị vô sinh bằng thuốc bắc

Rất nhiều người chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc làm nơi khám vô sinh hiếm muộn

Để nhận được những tư vấn hữu ích hoặc đặt lịch khám cụ thể tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 hoặc 0904 97 0909 để được hướng dẫn cụ thể nhất.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn