Dịch vụ lấy máu tại nhà ở Hà Nội

  12/08/2017  10:51

Dịch vụ lấy máu tại nhà ở Hà Nội được nhiều khách hàng quan tâm. Việc xét nghiệm máu không chỉ giúp sàng lọc phát hiện sớm bệnh lý kịp thời để có cách xử trí đúng đắn, mà còn có tác dụng theo dõi việc điều trị bệnh có hiệu quả không, tuy nhiên nhiều người e ngại việc xét nghiệm máu tại viện vì nhiều lý do.

Dịch vụ lấy máu tại nhà ở Hà Nội được nhiều khách hàng quan tâm.

Dịch vụ lấy máu tại nhà ở Hà Nội được nhiều khách hàng quan tâm.

Lấy máu tại nhà ở Hà Nội – dịch vụ được người dân quan tâm

Sự quá tải của các bệnh viện, cần nhịn ăn trước khi xét nghiệm máu, việc chờ kết quả khá lâu cùng các thủ tục khiến người bệnh vừa mất thời gian vừa mệt mỏi.

Chị Hoàng  Diệu Anh (36 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: “Mình mấy lần đưa con đi khám, cứ bảo phải xét nghiệm là sợ. Con thì khóc vì sợ bệnh viện mà phải chờ 1 thời gian lâu, rất mệt mỏi.”

“Mình chỉ tranh thủ đi khám bệnh được 1 chút thôi, vì con nhỏ không gửi cho ai được lâu, tuy nhiên, đã khám bệnh thì thường phải xét nghiệm máu, lại phải chờ, nóng ruột lắm. Chỉ mong tìm được địa chỉ có dịch vụ lấy máu tại nhà ở Hà Nội, rồi mình chỉ cần đến viện khám, lấy kết quả thì nhanh gọn hơn.” – Chị Bảo Minh (32 tuổi – Hà Nội) chia sẻ.

Xét nghiệm máu tại nhà: Hiệu quả và tiện lợi

Dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà xóa tan những e ngại khi xét nghiệm máu cho người bệnh nhất là người già, trẻ nhỏ, người bệnh nặng hay người bận rộn.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà đáp ứng đầy đủ các xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu có độ chính xác cao, thời gian trả kết quả nhanh, bao gồm:

– Xét nghiệm hóa sinh: Xét nghiệm chức năng gan, thận, sàng lọc dị tật thai, xác định viêm gan B, C,…

– Xét nghiệm huyết học: tổng phân tích máu, huyết đồ, nhóm máu, …

– Xét nghiệm vi sinh, ký sinh trùng

Địa chỉ lấy máu tại nhà ở Hà Nội

-Thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng dịch vụ lấy máu tại nhà ở Hà Nội. Đem đến cho khách hàng sự thuận tiện, tránh được sự bất tiện phải nhịn ăn khi đến lấy máu, tiết kiệm thời gian của khách hàng.

– Bên cạnh đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc còn chú trọng đầu tư các thiết bị máy móc y tế hiện đại, cho ra kết quả chính xác, hỗ trợ chẩn đoán bệnh cho khách hàng.

– Đăng ký sử dụng dịch vụ đơn giản:

+ Gọi điện đến tổng đài: 1900 55 88 96. Tổng đài phục vụ thường xuyên 24/7, tiếp nhận mọi cuộc gọi, đăng ký của khách hàng.

+ Hoặc đăng ký xét nghiệm tại nhà online trên website: benhvienthucuc.vn. Sau khi nhận thông tin đăng ký online thành công, chuyên viên tổng đài sẽ gọi lại và trao đổi với khách hàng về ngày giờ phù hợp đến lấy mẫu máu.

– Bảo quản mẫu máu, xét nghiệm theo đúng quy trình:

Để có kết quả xét nghiệm chính xác, Bệnh viện Thu Cúc cam kết thực hiện mẫu xét nghiệm tại nhà được bảo quản vận chuyển an toàn, quản lý mẫu máu theo một quy trình khép kín của các khâu trước, trong và sau phân tích đúng quy định của Bộ Y tế. Cụ thể:

Tại Thu Cúc, quản lý mẫu máu theo một quy trình khép kín

Tại Thu Cúc, quản lý mẫu máu theo một quy trình khép kín

+ Cán bộ lấy mẫu máu được chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như găng tay, xilanh, ống đựng mẫu,…

+ Để không bị nhầm lẫn kết quả, mỗi khách hàng được quản lý bằng một mã vạch riêng dán trên mẫu bệnh phẩm.

+ Mẫu lấy xong được bảo quản và vận chuyển về bệnh viện. Bác sĩ tiếp nhận mẫu kiểm tra chính xác tất cả các thông tin trên giấy chỉ định xét nghiệm và trên mẫu bệnh phẩm rồi mới tiến hành xét nghiệm.

+ Mẫu được xử lý trên hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại, tiên tiến. Kết quả được phân tích và kiểm duyệt bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn sâu

+ Trả kết quả xét nghiệm và tư vấn chỉ định

Nếu khách hàng được lấy mẫu vào buổi sáng thì ngay buổi chiều, khách hàng được hẹn đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn, cho biết các chỉ số xét nghiệm, hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng, hoặc cách điều trị nếu có bệnh lý.

Khi đến nhận kết quả, khách hàng được bác sĩ tư vấn cu thể.

Khi đến nhận kết quả, khách hàng được bác sĩ tư vấn cu thể.

Dịch vụ lấy máu tại nhà ở Hà Nội của Bệnh viện Thu Cúc thể hiện chính sách quan tâm, ưu đãi của bệnh viện dành cho khách hàng. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc  số điện thoại tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.

 

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn