Địa chỉ khám phụ khoa uy tín Hà Nội

  15/07/2017  11:00

Tìm địa chỉ khám phụ khoa uy tín là nhu cầu của nhiều chị em. Tuy nhiên tại Hà Nội có nhiều cơ sở thực hiện khám bệnh phụ khoa khiến chị em gặp khó khăn khi lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những tiêu chí đánh giá địa chỉ khám phụ khoa uy tín và giới thiệu một địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ khám phụ khoa uy tín Hà Nội

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín Hà Nội

Tìm địa chỉ khám phụ khoa uy tín Hà Nội là nhu cầu của nhiều chị em

Hà Nội là thủ đô có các cơ sở y tế hàng đầu của cả nước. Về khám phụ khoa, ngoài các bệnh viện công lập thì Hà Nội còn tập trung nhiều bệnh viện tư nhân, bệnh viện quốc tế và các phòng khám chuyên khoa. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng. Để chị em lựa chọn được địa chỉ khám phụ khoa uy tín, chị em có thể dựa vào các tiêu chí đánh giá địa chỉ khám phụ khoa uy tín Hà Nội dưới đây.

– Phải là cơ sở chuyên khoa hoặc có chuyên khoa về sản phụ khoa.

– Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm trong khám và tư vấn điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín Hà Nội

Bệnh viện phải thoáng mát, rộng rãi giúp chị em thoải mái trong quá trình thăm khám

– Cơ sở hạ tầng khang trang, phòng khám rộng rãi thoáng mát được trang bị các thiết bị y tế, máy móc, kỹ thuật đảm bảo quá trình thăm khám nhanh chóng, kết quả chính xác và điều trị hiệu quả.

– Nhân viên, ý tá nhiệt tình và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

– Chi phí hợp lý với nhiều chính sách hỗ trợ chi phí tốt.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín Hà Nội

Một bệnh viện được đánh giá là địa chỉ khám phụ khoa uy tín Hà Nội đó là Bệnh viện Thu Cúc. Đây là bệnh viện đa khoa quốc tế với nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó Phòng khám Sản phụ khoa là một khoa mũi nhọn luôn được đầu tư, phát triển cả về nguồn nhân lực và trang thiết bị hạ tầng.

Phòng khám Sản phụ khoa của Bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trên 30 năm kinh nghiệm và đã từng công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương. Ngoài khả năng chuyên môn, các bác sĩ tại đây luôn tâm lý và nhiệt tình với khách hàng, giúp khách hàng xua tan cảm giác e ngại và luôn đặt niềm tin vào bác sĩ. Điều này giúp quá trình thăm khám thuận lợi. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả để bảo vệ sức khỏe khách hàng một cách tối đa.

Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ khám phụ khoa uy tín Hà Nội và nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân

Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ khám phụ khoa uy tín Hà Nội và nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân

Phòng khám Sản phụ khoa được nằm trên tầng 7 của Bệnh viện Thu Cúc với không gian rộng rãi giúp bệnh nhân luôn thoải mái. Với sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến, máy móc hiện đại sẽ đem lại cho bệnh nhân kết quả thăm khám chính xác.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ khám phụ khoa có chất lượng phục vụ tốt, chuyên nghiệp. Cùng với quy trình thăm khám khoa học, nhanh chóng, không phải chờ đợi đã tạo nên sự hài lòng cho mọi khách hàng thăm khám tại đây.

Chi phí thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc rất hợp lý, có thanh toán theo bảo hiểm xã hội nên sẽ khách hàng tiết kiệm phần nào chi phí.

Nhờ những ưu điểm trên, bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ khám phụ khoa uy tín Hà Nội và nhận được sự tin tưởng của nhiều Bệnh nhân.

Nếu có nhu cầu khám phụ khoa, chị em có thể liên hệ đến số 1900.55.88.96 hoặc 0904.97.0909 để đặt lịch hoặc giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề sức khỏe.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn