Đẻ trọn gói ở Việt Pháp và sự cân nhắc túi tiền

  11/08/2018  16:21
Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội được biết đến là cơ sở thăm khám và là lựa chọn “sang chảnh” của nhiều mẹ bầu đi sinh. Với tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn 5 sao, bệnh viện Quốc tế Việt Pháp luôn là ưu tiên hàng đầu của các thai phụ mong muốn được nâng niu con yêu bằng những dịch vụ “đáng tiền” nhất. Tuy nhiên với một nguồn tài chính không quá dư giả thì bạn nên cân nhắc cho sự lựa chọn này.

 Sinh con trọn gói ở Việt Pháp – sang chảnh như đi nghỉ dưỡng

Với tâm lý “cả đời chỉ đi đẻ vài lần, sao phải khổ” mà nhiều mẹ bầu đã mạnh dạn đầu tư một khoản cho quá trình mang thai và đi sinh của mình. Bệnh viện Việt Pháp là cái tên được nhắc đến khi mỗi mẹ bầu nói về dịch vụ đi đẻ.

Với mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao mà các mẹ sinh con ở Việt – Pháp thường có chi phí từ 31 đến hơn 60 triệu đồng tùy vào phương thức sinh thường hay sinh mổ.

co-so-vat-chat-hien-dai-cua-benh-vien-viet-phap

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 sao của bệnh viện Việt Pháp

Phòng bệnh của bệnh viện Việt Pháp được bố trí hiện đại tiện nghi theo tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Mỗi bệnh nhân được bố trí một giường, 1 phòng khép kín với đầy đủ tủ lạnh, tivi, điều hòa và các thiết bị hỗ trợ khác. Khi cần gọi điều dưỡng hay bác sĩ, bệnh nhân chỉ cần nhấn nút chỉ dẫn và chỉ khoảng chưa đầy vài phút sau sẽ có ngay bên cạnh các nhân viên y tế hay đội ngũ bác sĩ yêu cầu.

Với việc đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói tại Bệnh viện Việt Pháp,  mẹ bầu và em bé sẽ được chăm sóc ngay từ những tháng thai kỳ đầu tiên cho đến lúc sinh nở. Đa dạng hóa các loại dịch vụ chăm sóc và sinh con, bệnh viện Quốc tế Việt Pháp vẫn là cái tên xứng đáng cho “một lần đi đẻ”

chi_phí_sinh_trọn_gói-benh-vien-viet-phap

Chi phí gói thai sản tại Bệnh viện Việt Pháp và Vinmec

Cân đối chi phí cho sự chăm sóc con yêu dài lâu

Vẫn biết là cả đời chẳng đi đẻ có vài lần, ai cũng muốn lựa chọn điều tốt nhất cho con. Tuy nhiên thay vì lựa chọn gói chi phí dịch vụ thai sản đến gần nửa trăm triệu như vậy. Nhiều bà mẹ thông thái lựa chọn những mô hình bệnh viện với sự chăm sóc an tâm mà chi phí phù hợp hơn để dành một khoản tiền cho những kế hoạch chăm con dài hơi hơn.

Hiện nay, ngoài Bệnh viện Việt Pháp với tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn thì Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê cũng là một trong những mô hình tương tự.

co-so-vat-chat-khang-trang-cua-benh-vien-thu-cuc

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cũng là cơ sở uy tín được nhiều mẹ bầu lựa chọn

Tuy chưa hẳn mang đẳng cấp của một bệnh viện khách sạn 5 sao nhưng Thu Cúc được đông đảo các mẹ bầu lựa chọn gói thai sản với nhiều dịch vụ chăm sóc và sinh nở an tâm. Với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp có bằng cấp quốc tế, phòng khám chữa bệnh khép kín theo quy chuẩn sang – sạch – đẹp cùng những gói dịch vụ ưu đãi và chi phí phù hợp…. Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đang là sự cân nhắc nặng ký đối với Bệnh viện Việt Pháp theo cùng quan điểm dành những dịch vụ chăm sóc tuyệt vời nhất cho con yêu của các mẹ bầu.

bang-gia-thai-sanbenh-vien-thu-cuc

Bảng giá thai sản tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

nhieu-me-bau-an-tam-vuot-can-tai-thu-cuc

Nhiều mẹ bầu đã an tâm với dịch vụ thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Dịch vụ sinh đẻ trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được xây dựng đa dạng giúp các bà mẹ lựa chọn được chương trình phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Bên cạnh đó, với mức giá niêm yết theo quy chuẩn của Bộ y tế và việc áp dụng BHYT theo quy định hiện hành…là những khoản “đầu tư tiết kiệm” của nhiều mẹ bầu khi lựa chọn sính đẻ trọn gói.

 

Bệnh viện Việt Pháp được đưa vào hoạt động từ năm 1997. Ban đầu, Bệnh viện mang tên là Bệnh viện Quốc tế. Đây là bệnh viện liên doanh tại Việt Nam giữa một công ty Australia và Bệnh viện Bạch Mai. Từ 1/1/2000, Eukaria A.A – một công ty Pháp – đã mua lại cổ phần của đối tác phía công ty Autralia và thành lập bệnh biện liên doanh Pháp – Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn