Đẻ thường ở Thu Cúc

  08/05/2018  5:34

Chào bác sĩ! Tôi từng khám và điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc và khá hài lòng về chất lượng dịch vụ ở đây. Hiện tại vợ tôi có bầu bé đầu lòng được 6 tháng và vợ chồng tôi đang quan tâm về dịch vụ đẻ thường ở Thu Cúc. Tôi xin hỏi đẻ thường ở Thu Cúc ở lại bao lâu? Số lượng sản phụ trong một phòng là bao nhiêu? Chăm sóc sau sinh gồm những gì? Mong bác sĩ giải đáp! Tôi xin cảm ơn! (Tuấn Anh – Khương Trung).

Bạn Tuấn Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn về đẻ thường ở Thu Cúc ở lại bao lâu? Số lượng sản phụ trong một phòng là bao nhiêu? Chăm sóc sau sinh gồm những gì? chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Sản phụ đẻ thường sẽ ở lại bệnh viện từ 1 - 2 ngày

Sản phụ đẻ thường sẽ ở lại bệnh viện từ 1 – 2 ngày.

Đối với các ca đẻ thường tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, sản phụ và em bé sẽ ở lại từ 1 – 2 ngày để chăm sóc sau sinh. Trường hợp nếu có bất thường về sức khỏe của mẹ hoặc con, bác sĩ sẽ chỉ định ở lại thêm để theo dõi và làm các xét nghiệm cần thiết.

Sau khi sinh thường, mẹ và bé sẽ được chuyển sang phòng điều trị sau sinh, số lượng là 2 giường/ phòng  cho 2 mẹ. Tuy nhiên nếu gia đình có yêu cầu, bệnh viện có cung cấp phòng dịch vụ một giường một phòng, chi phí giao động từ 800.000 – 1.500.000 đồng/ phòng. Ngoài ra Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng chuẩn bị chỗ nghỉ cho một người nhà ở lại cùng sản phụ để mẹ luôn có cảm giác thoải mái và an tâm nhất.

Dịch vụ chăm sóc sau sinh cho sản phụ sinh thường gồm các quyền lợi sau:

– Tiêm vitamin K cho bé

– Tiêm vacxin viêm gan B cho bé

– 1 lần khám kiểm tra sau sinh cho bé với bác sĩ Nhi khoa

– 1 lần khám kiểm tra sau sinh cho bé với bác sĩ Sản Khoa

Bên cạnh hệ thống trang thiết bị hiện đại, bệnh viện luôn có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm tại các chuyên khoa sản và bệnh viện phụ sản hàng đầu trên cả nước, các y tá điều dưỡng được đào tạo bài bản, luôn ân cần, nhẹ nhàng, tận tâm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi bảo vệ sức khỏe cho mẹ và bé.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ tin cậy được nhiều chị em lựa chọn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ tin cậy được nhiều chị em lựa chọn.

Đẻ thường ở Thu Cúc ở lại bao lâu? Số lượng sản phụ trong một phòng là bao nhiêu? Chăm sóc sau sinh gồm những gì? Hi vọng rằng thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn Tuấn Anh có được những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm kiến thức liên quan vui lòng liên hệ Tổng đài bệnh viện Thu Cúc 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn