Đẻ ở Thu Cúc

  08/05/2018  17:20

Chào bác sĩ! Tôi có bầu tháng thứ 6 và muốn tham khảo dịch vụ đẻ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Xin hỏi bác sĩ đẻ ở Thu Cúc cần chuẩn bị đồ dùng gì cho mẹ và bé, nếu không có người nhà ở lại cùng bệnh viện có hỗ trợ người chăm không? nếu tôi đăng ký sinh luôn trong tháng 5 thì có chương trình khuyến mại gì không? Mong bác sĩ giải đáp! Tôi xin cảm ơn! (Lê Liên – Nhổn, Hà Nội).

Bạn Lê Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn đẻ ở Thu Cúc cần chuẩn bị đồ dùng gì cho mẹ và bé? chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cho mẹ và bé sau sinh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cho mẹ và bé sau sinh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trang bị đầy đủ các đồ dùng cho mẹ và bé sau sinh như tã, bỉm, sữa, khăn xô… và các vật dụng cần thiết khác. Quyền lợi này đã nằm trong gói sinh và không phải trả thêm phí. Do đó mẹ không cần phải mang nhiều đồ đạc, có thể chuẩn bị bộ đồ để mặc khi về nhà.

Tại khoa sản của bệnh viện trang bị đầy đủ máy móc, luôn có đội ngũ y bác sĩ túc trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ mẹ và bé. Trong trường hợp sản phụ không có người nhà đi cùng và có nhu cầu thì bệnh viện sẽ hỗ trợ người chăm sóc với các mức giá như sau:

– Chăm sóc cấp 2: 250.000đ/1 đêm/1 người

– Chăm sóc cấp 3: 650. 000đ/1 đêm/1 người

– Chăm sóc đặc biệt: 1.000. 000đ/1 đêm/1 người/1 điều dưỡng

Tặng 50% giá trị các gói sản đẻ cho mẹ đăng ký trong tháng 5 - tháng của mẹ.

Tặng 50% giá trị các gói sản đẻ cho mẹ đăng ký trong tháng 5 – tháng của mẹ.

Đặc biệt trong tháng 5 – tháng của mẹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có chương trình khuyến mại đặc biệt dành tặng 50% giá trị tất cả các gói thai sản. Với giá trọn gói chỉ từ 7,5 triệu đồng, mẹ bầu sẽ được thăm khám và đỡ đẻ bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trong nước và Quốc tế.

Đẻ ở Thu Cúc cần chuẩn bị đồ dùng gì cho mẹ và bé? Hi vọng rằng thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn Lê Liên có được những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm kiến thức liên quan vui lòng liên hệ Tổng đài bệnh viện Thu Cúc 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn