Đẻ ở bệnh viện Thu Cúc

  16/05/2018  17:40

Chào bác sĩ! Em đang có bầu ở tháng thứ 4 và sau 3 lần đi khám thai nhi phát triển tốt, sức khỏe mẹ ổn định nên em muốn sinh thường. Em muốn hỏi thai bao nhiêu tuần thì cần làm thủ tục sinh, cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Đẻ ở Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ chăm sóc bé sau sinh không? Mong được bác sĩ giải đáp! (Mai Lam, Linh Đàm)

Bạn Mai Lam thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn về thai bao nhiêu tuần thì cần làm thủ tục sinh, cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Bệnh viện có dịch vụ chăm sóc bé sau sinh không? chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Khám thai và chuẩn bị hồ sơ sinh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Khám thai và chuẩn bị hồ sơ sinh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Nếu thai nhi phát triển bình thường và sức khỏe mẹ ổn định thì trong khoảng thời gian từ tuần thứ 36 trở đi bệnh viện sẽ làm thủ tục sinh cho chị. Khi đi sinh, nếu có thẻ BHYT bạn mang theo để được hưởng chế độ. Bạn lưu ý là những tháng cuối của thai kì cần khám đúng lịch theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh với các nội dung sau:

– Chăm sóc sau sinh tại phòng điều trị sau sinh. Thời gian lưu viện đối với sinh thường là 1 – 2 ngày. Nếu có vấn đề bất thường, bác sĩ sẽ chỉ định ở lại thêm và làm các xét nghiệm cần thiết.

– Tiêm vitamin K và vacxin phòng bệnh viêm gan B cho bé theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế.

– Một lần khám kiểm tra sau sinh 4 – 6 tuần cho bé với bác sĩ Nhi khoa. Trong lần khám này bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát các bộ phận trên cơ thể bé, lấy các chỉ số như: chiều cao, cân nặng, số đo vòng đầu, mức độ phản ứng của thị lực thính lực, khả năng vận động… để đánh giá mức độ phát triển của trẻ. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào về nuôi con bằng sữa mẹ và chăm sóc trẻ sơ sinh mẹ cũng sẽ được bác sĩ tư vấn về giải pháp.

Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi bảo vệ sức khỏe cho mẹ và bé.

Chăm sóc sau sinh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Chăm sóc sau sinh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Bài viết trả lời thắc mắc về thai bao nhiêu tuần thì cần làm thủ tục sinh, cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Bệnh viện có dịch vụ chăm sóc bé sau sinh không? Hi vọng đã giúp bạn Mai Lam có được những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm kiến thức liên quan vui lòng liên hệ Tổng đài bệnh viện Thu Cúc 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn