Dài bao quy đầu và cách nhận biết

  09/01/2016  10:31

Chào các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Cháu năm nay 19 tuổi nhưng gần đây, cháu mới quan tâm nhiều tới bộ phận sinh dục của mình. Khi dương vật cương cứng, đầu dương vật của cháu không thể lộ ra ngoài bình thường như các bạn của cháu. Chỉ khi, cháu dùng tay vuốt lớp da ở đầu dương vật xuống thì nó mới lộ ra ngoài. Cháu nghe nói đây là biểu hiện bệnh dài bao quy đầu ở nam giới. Cháu muốn được bác sĩ tư vấn trực tiếp và cho cháu lời khuyên. Cháu chân thành cảm ơn!

Trên đây là những băn khoăn, chia sẻ của bạn Mai Tiến Vũ, 19 tuổi, Hà Nội về căn bệnh dài bao quy đầu ở nam giới. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Thu Cúc để gửi gắm những tâm sự của mình. Chúng tôi xin giải đáp vấn đề của bạn như sau.

dai-bao-quy-dau-va-cach-nhan-biet1

HÌnh ảnh dài bao quy đầu ở nam giới

Cách nhận biết bệnh dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu ở nam giới là một trong những căn bệnh nam khoa phổ biến. Bình thường, bệnh không gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, sinh hoạt của người bệnh nhưng khi nam giới đến tuổi trưởng thành và bắt đầu có các hành vi quan hệ tình dục thì dài bao quy đầu sẽ gây trở ngại chức năng sinh dục ở phái này.

Bệnh có thể nhận biết qua những biểu hiện cơ bản sau đây:

  • Lớp da quy ở đầu dương vật dài quá mức so với kích thước bình thường của dương vật. Do da quy đầu dài, nên ở trạng thái bình thường, nam giới không thể quan sát được phần lỗ niệu đạo và phần đầu dương vật.
dai-bao-quy-dau-va-cach-nhan-biet3

Dài bao quy đầu khiến nam giới khó khăn khi quan hệ tình dục

  • Khi dương vật cương cứng, lớp da này có tụt xuống nhưng vẫn không thể làm lộ được hoàn toàn đầu dương vật, khiến cho người bệnh rất khó khăn để thực hiện các hành vi quan hệ tình dục hoặc vệ sinh sạch sẽ vùng bên trong lớp da quy đầu.
  • Dòng nước tiểu ở người bệnh dài bao quy đầu thường chảy chậm và yếu hơn bình thường. Sau khi đi tiểu, nước tiểu thường đọng lại trong da quy đầu. Nam giới phải dùng tay vuốt nhẹ, nước mới ra sạch.

Bạn Vũ thân mến! Dựa trên những biểu hiện mà chúng tôi nêu, bạn có thể nhận biết mình có bị dài bao quy đầu hay không. Vì, dựa trên những thông tin mà bạn nêu, chúng tôi chưa thể khẳng định được  bạn có mắc căn bệnh này không. Bạn có thể tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để các bác sĩ Phòng khám Sản phụ khoa của chúng tôi thăm khám và cho bạn kết quả chính xác nhất.

Trường hợp, bạn bị dài bao quy đầu thì giải pháp tốt nhất là bạn nên thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Vì để lâu, dài bao quy sẽ gây cản trở đời sống tình dục của bạn hoặc có nguy cơ gây ra những căn bệnh nam khoa phức tạp như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo,…

dai-bao-quy-dau-va-cach-nhan-biet2

Cắt bao quy đầu là giải pháp tốt nhất để ngăn ngừa những ảnh hưởng của bệnh dài bao quy đầu

Để biết thêm thông tin về căn bệnh dài bao quy đầu và các thông tin liên quan, các bạn vui lòng liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, điện thoại 0904 97 0909 hoặc 024.383.55555. Chúc bạn mạnh khỏe!

* Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thông tin chi tiết về bệnh lý này, bạn đọc có thể liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn hỗ trợ.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn