Có nên mua gói khám sức khỏe tiền hôn nhân?

  22/03/2017  10:23

Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Em và bạn trai chuẩn bị kết hôn nên muốn thăm khám sức khỏe trước khi cưới. Tuy nhiên, em đang băn khoăn không biết nên khám lẻ hay mua gói khám sức khỏe tiền hôn nhân của Bệnh viện mình. Em muốn nhờ chuyên mục tư vấn chia sẻ giúp em về những ưu điểm của gói khám này. (Quỳnh Hoa, 25 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào Quỳnh Hoa!

Chuyên mục tư vấn rất vui khi nhận được sự tín nhiệm của bạn. Có nên mua gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Thu Cúc hay không? Vấn đề này không chỉ riêng bạn mà rất nhiều khách hàng cũng quan tâm. Chúng tôi xin nêu ra những ưu điểm của gói khám để bạn có thể nắm được và lựa chọn dịch vụ thăm khám tốt nhất cho mình.

Thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân ngày càng là lựa chọn của các bạn trẻ

Thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân ngày càng là lựa chọn của các bạn trẻ

Thứ nhất: Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Thu Cúc được xây dựng bởi chính các bác sĩ giỏi nhất của Bệnh viện, bao gồm đầy đủ các hạng mục giúp khách hàng thăm khám tổng quát nhất để đánh giá tình trạng sức khỏe cũng như nắm bắt các vấn đề về chức năng sinh sản thông qua khám phụ khoa (đối với nữ) và làm tinh dịch đồ (đối với nam).

Thứ hai: Thực hiện thăm khám theo gói sẽ giúp bạn không bỏ qua những vấn đề cơ bản như khám lẻ vì tất cả dịch vụ được liệt kê và hệ thống cụ thể trong gói khám. Bạn chỉ cần đăng ký khám và thăm khám từng bước theo chỉ định từ bác sĩ cùng đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện.

Thứ 3: Gói khám có chi phí tiết kiệm hơn so với khám lẻ thông thường từ. Vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí trong mỗi lần thăm khám.

Thứ 4: Việc thăm khám theo quy trình của gói khám giúp bạn tiết kiệm thời gian, bạn không cần mất thời gian tìm hiểu xem mình cần khám và nên khám những gì.

Việc lựa chọn gói khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp bạn sớm phát hiện những vấn đề bất thường liên quan tới khả năng sinh sản để có thể kịp thời xử trí, bảo vệ hạnh phúc dài lâu

Việc lựa chọn gói khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp bạn sớm phát hiện những vấn đề bất thường liên quan tới khả năng sinh sản để có thể kịp thời xử trí, bảo vệ hạnh phúc dài lâu

Ngoài những ưu điểm trên thì điểm đặc biệt trong gói khám sức khỏe tiền hôn nhân của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, đó là giúp các cặp đôi nắm bắt, phát hiện sớm nhất những bất thường ở cơ quan sinh sản, những dị tật bẩm sinh, những căn bệnh truyền nhiễm, bất thường về nhóm máu có liên quan tới khả năng sinh sản về sau. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn cách xử trí tốt nhất, bảo vệ sức khỏe sinh sản của bạn.

Đây là vấn đề vô cùng quan trọng, có tác động mạnh mẽ tới  thiên chức làm cha mẹ và cuộc sống hôn nhân của các bạn về sau. Những ưu điểm này không phải bạn nào cũng nắm được và thực hiện khi chỉ thăm khám sức khỏe tổng quát theo hình thức khám lẻ thông thường.

Quỳnh Hoa thân mến! Với những giải đáp trên, chúng tôi hy vọng bạn giải tỏa được băn khoăn của mình”có nên mua gói khám sức khỏe tiền hôn nhân không”. Chúng tôi mong rằng, bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn trong việc chăm sóc sức khỏe của mình trước hôn nhân để tạo một bước đệm vững chắc cho tương lai sau này của bạn.

Mọi thông tin cần giải đáp thêm về gói khám và đăng ký mua gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, điện thoại 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909. Chúc bạn mạnh khỏe!

 

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn