Chữa vô sinh không rõ nguyên nhân, liệu có thành công?

  10/07/2015  9:48

Hỏi: Vợ chồng tôi lấy nhau đã lâu mà chưa có con. Có bệnh vái tứ phương, chúng tôi tìm hết mọi địa chỉ chữa vô sinh trong Nam ngoài Bắc nhưng không có kết quả, đi khám tại các bệnh viện thì không tìm ra nguyên nhân gây vô sinh. Xin bác sỹ cho tôi hỏi chữa vô sinh không rõ nguyên nhân liệu có thành công không? ( Hải – Yên Bái)

Trả lời: Với câu hỏi của bạn về chữa vô sinh không rõ nguyên nhân có thành công không, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có những chia sẻ với bạn như sau:

Tỷ lệ vô sinh hiện nay tăng cao do nhiều nguyên nhân, và từ mỗi nguyên nhân mà người ta có cách điều trị thích hợp. Tuy nhiên, có đến 1/3 các trường hợp vô sinh hiếm muộn là không rõ nguyên nhân như vợ chồng bạn. Điều này gây nên tâm lý hoang mang cho nhiều gia đình.

Vo sinh khong ro nguyen nhan

1/3 các trường hợp vô sinh hiếm muộn là không rõ nguyên nhân.

Việc vợ chồng bạn cần làm là nên giữ cho mình một tâm lý thật thoái mái, không căng thẳng quá về việc sinh con. Nhiều trường hợp, tâm lý bất ổn, quá mong chờ một đứa con cũng có thể là nguyên nhân gây khó có con. Bạn nên lựa chọn một chế độ ăn thích hợp cho sức khỏe sinh sản, không dùng chất kích thích, bia rượu thuốc lá…

Đồng thời vợ chồng bạn cần đến các cơ sở y tế đảm bảo để được bác sĩ hướng dẫn theo dõi ngày rụng trứng để giao hợp. Với sự hướng dẫn của bác sỹ, vợ chồng bạn sẽ dễ nhận biết và giao hợp vào thời điểm dễ có thai nhất trong tháng. Và cũng tại đây, để hỗ trợ chữa vô sinh không rõ nguyên nhân, các bác sỹ sẽ cân nhắc dựa trên tuổi tác của người vợ, dự trữ buồng trứng, khả năng tài chính của bệnh nhân… mà tư vấn thực hiện các công nghệ hỗ trợ sinh sản như bơm tinh trùng vào buồng tử cung hay thụ tinh ống nghiệm.

Nếu vợ chồng bạn tuổi còn trẻ(dưới 30 tuổi) thì nên tiếp tục kiên nhẫn chờ đợi. Trường hợp ngoài 30 tuổi thì phương pháp thụ tinh nhân tạo nên được vợ chồng bạn lựa chọn vì khả năng có con sẽ giảm xuống sau tuổi 33.

phong-kham-san-phu-khoa

Phòng khám Sản phụ khoa, Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người bệnh tin cậy và lựa chọn

Thiếu tiếng nói cười con trẻ, mọi niềm hạnh phúc chắc chắn đều không được trọn vẹn. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thấu hiểu điều đó nên không ngừng nâng cao đội ngũ bác sỹ, các máy móc phương tiện hiện đại mang tới cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn một niềm tin vững chắc. Nếu cần tư vấn thêm về chữa vô sinh không rõ nguyên nhân hoặc đặt lịch khám chữa, vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0904 97 0909, tổng đài: 1900 558896.

Chúc tin vui sẽ sớm đến với vợ chồng bạn!

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn