Chữa vô sinh có được không

  17/07/2015  6:02

Tôi và anh kết hôn đã 2 năm. Cuộc sống gia đình đầm ấm và hạnh phúc. Duy chỉ có điều trong ngần ấy thời gian, dù bố mẹ hai bên giục giã, thúc ép, chúng tôi vẫn chưa thể có con. Đi khám thì kết quả tinh dịch của anh chỉ có khoảng 30% tinh trùng. Hai vợ chồng tôi cũng quyết tâm áp dụng nhiều biện pháp được mách, đi chữa đông y ở nhiều nơi, ăn những món có thể cái thiện tình hình, nhưng vẫn không được. Xin  bác sỹ cho tôi hỏi, chữa vô sinh có kết quả không? Tôi xin cảm ơn!

Trả lời: Bạn thân mến! Đã là vợ chồng thì mong ước lớn nhất của lứa đôi là một gia đình hạnh phúc, sinh được những thiên thần bé bỏng. Uớc mơ bình dị đó tưởng rất tự nhiên nhưng giờ đây lại trở thành vấn đề đầy quan ngại với nhiều lứa đôi. Tình trạng vô sinh hiếm muộn ngày càng nhiều. Nguyên nhân tinh trùng ít dẫn đến hiêm muộn như chồng bạn không phải ít.

Chua vo sinh 1

Tình trạng vô sinh hiếm muộn ngày càng nhiều.

Để có được khả năng thụ thai, người chồng cần có tối thiểu 1-2ml tinh dịch trong mỗi lần phóng tinh (khoảng nửa đốt ngón tay). Trong đó, số tinh trùng di động phải đạt từ 50-70% trở lên trong tinh dịch, số tinh trùng có hình dạng bình thường phải trên 30% thì mới có thể đi đến với trứng.

Tinh trùng của chồng bạn chỉ đạt 30 % thì có thể áp dụng phương pháp lấy tinh trùng ra trực tiếp rồi lọc rửa, chọn những tinh trùng chất lượng nhất để bơm vào thụ tinh trong vòi trứng.

Hoặc cũng có thể thực hiện nuôi cấy biệt hóa tế bào dòng tinh thành tinh trùng trưởng thành rồi đưa đi thụ tinh. Đây là một kỹ thuật hiện đại đem lại cơ hội có con cho nhiều cặp vợ chồng.

Hiểu được ước mơ bình dị của các cặp vợ chồng hiếm muộn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ bác sỹ lành nghề, áp dụng các phương pháp hiện đại trong chữa vô sinh, nỗ lực đem lại niềm vui cho các cặp vợ chồng hiếm muộn vô sinh.

Trong trường hợp vẫn còn có tinh trùng dù ít thì vẫn có hy vọng chữa vô sinh được. Là người vợ, bạn hãy tạo một không khí gia đình vui vẻ, lạc quan hơn, thoải mái hơn để chồng điều trị thành công.

Chua vo sinh 2

Hãy tạo một không khí gia đình vui vẻ.

Nếu cần chia sẻ thêm thông tin về vô sinh hiếm muộn hoặc muốn đặt lịch chữa vô sinh hiếm muộn vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: http://sanphukhoa.info.vn

Chúc vợ chồng bạn sớm có tin vui!

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn