Chữa vô sinh bằng sữa ong chúa

  21/07/2015  13:22

Vợ chồng tôi lấy nhau hơn 2 năm nay nhưng chưa có con. Công việc của tôi đang rất bận, chưa thể đi khám chữa được. Tôi nghe nói, chữa vô sinh bằng sữa ong chúa rất hiệu quả, nên cũng muốn áp dụng. Tuy nhiên, vợ tôi thì một mực không chịu, muốn tôi nghỉ làm để đi khám. Xin bác sỹ cho hỏi, chữa vô sinh bằng sữa ong chúa có được không? (Hải Phương – Hà Nội)

Chua vo sinh 1

Chữa vô sinh bằng sữa ong chúa có được không?

 Trả lời: Bạn Phương thân mến!

Chữa vô sinh bằng sữa ong chúa là một cách điều trị vô sinh theo dân gian được nhiều người áp dụng. Sữa ong chúa là một trong những thực phẩm tăng cường sức khỏe, chứa nhiều axit amin, khoáng chất cũng như nguyên tố vi lượng, nội tiết sinh dục và enzym. Một số nghiên cứu cũng cho thấy, sữa ong chúa có các thành phần giúp cân bằng hormone, rất giàu testosterone, estrogen, có tác dụng cải thiện chất lượng của trứng và tinh dịch. Chính vì thế, sữa ong chúa thích hợp trong hỗ trợ những vấn đề liên quan đến sinh lý.

Chua vo sinh bang sua ong chua 3

Sữa ong chúa thích hợp trong hỗ trợ những vấn đề liên quan đến sinh lý.

Trong điều trị vô sinh, sữa ong chúa giúp thúc đẩy nhanh quá trình sản xuất tinh trùng, giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn, di chuyển nhanh hơn.

Như đã nói, sữa ong chúa có tác dụng hỗ trợ chất lượng của trứng và tinh trùng, giúp cân bằng hormone. Nhưng bạn cần biết rằng, nguyên nhân vô sinh được gây ra bởi nhiều yếu tố. Có thể nguyên nhân vô sinh là do các yếu tố nội tiết (như tuyến yên, tinh hoàn, buồng tử cung, tuyến nội tiết…) thì bạn có thể sử dụng ong chúa như một biện pháp tích cực để điều trị vô sinh. Nhưng cũng có những nguyên nhân vô sinh là do các khối u tinh hoàn, viêm tắc vòi trứng, khối u ống dẫn tinh… thì chắc chắn vợ chồng bạn cần được sự can thiệp của Y học hiện đại để chẩn đoán đúng và điều trị kịp thời.

phong-kham-san-phu-khoa1

Phòng khám Sản phụ khoa, Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người bệnh tin cậy và lựa chọn

Vợ chồng bạn lấy nhau đã hơn 2 năm mà chưa có con là một dấu hiệu đáng lo ngại của vô sinh hiếm muộn. Điều bạn cần làm bây giờ là hãy nghe theo vợ, tạm gác công việc để đi khám, tìm hiểu nguyên nhân tình trạng hiếm muộn của mình. Đừng ỷ lại vào chữa vô sinh bằng sữa ong chúa. Trong trường hợp nguyên nhân vô sinh là các khối u, tắc vòi trứng… nếu điều trị không đúng phương pháp, càng để lâu càng nguy hiểm.

Trên đây là giải đáp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cho băn khoăn của bạn về chữa vô sinh bằng sữa ong chúa. Nếu cần thêm thông tin hoặc muốn đặt lịch khám chữa bệnh vô sinh vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địachỉ: 286 ThụyKhuê, TâyHồ, HàNội

Email: contact@thucuchospital.vn

Điệnthoại: 024.383.55555/ Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: http://sanphukhoa.info.vn

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn