Chữa u xơ tử cung bằng diện chẩn là gì?

  25/07/2018  11:08

U xơ tử cung là bệnh phụ khoa phổ biến của nữ giới trong độ tuổi trưởng thành và sinh đẻ. Mặc dù u xơ tử cung là bệnh lành tính và không quá nguy hiểm, nhưng khi phát hiện chúng ta vẫn cần phải có phương pháp khắc phục và điều trị kịp thời. Hiện nay, u xơ tử cung được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau như: bóc tách u xơ cổ tử cung hoặc uống thuốc điều trị. Tuy nhiên, thời gian gần đây, phương pháp chữa u xơ tử cung bằng diện chẩn được sử dụng khá phổ biến, khiến nhiều chị em còn bỡ ngỡ và băn khoăn chưa hiểu rõ. Vậy chữa u xơ tử cung bằng diện chẩn là gì? Phác họa điều trị chữa u xơ tử cung bằng diện chẩn như thế hiệu quả? Để có câu trả lời chính xác nhất chúng ta có thể tham khảo bài viết sau.

Chữa u xơ tử cung bằng diện chẩn là gì?

U xơ tử cung bệnh lý phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ

Chữa u xơ tử cung bằng diện chẩn là gì?
Chữa u xơ tử cung bằng diện chẩn là phương pháp điều trị được đánh giá là lành tính, vì không cần sử dụng thuốc hay sự tác động của các thiết bị ngoại khoa. Ở Việt Nam, điều trị u xơ tử cung không được xếp vào Đông y hay Tây y, mà nó chỉ được coi là phương pháp hỗ trợ điều trị sức khỏe.
U xơ tử cung thường không dễ phát hiện, chúng ta chỉ có thể biết được khi khám phụ khoa hoặc sinh đẻ. Tuy nhiên, những người bị u xơ tử cung vẫn có một số biểu hiện thường gặp như thường xuyên đi tiểu rắt, táo bón, đau lưng, chu kỳ kinh nguyệt kéo dài… Tuy nhiên, để có những chẩn đoán chính xác, chúng ta vẫn nên đi khám bác sĩ để có thông tin chính cụ thể và chi tiết.
Phác họa sơ đồ chữa u xơ tử cung bằng diện chẩn
Để quá trình điều trị u xơ tử cung bằng diện chẩn đạt được hiệu quả tốt nhất, chúng ta cần tuân thủ và thực hiện nghiêm túc theo thứ tự mỗi huyệt 2 vòng, mỗi vòng 20 cái theo sơ đồ sau, để khối u tự động tiêu biến:

Phác họa sơ đồ chữa u xơ tử cung bằng diện chẩn

Phác họa sơ đồ chữa u xơ tử cung bằng diện chẩn

Chữa u xơ tử cung bằng diện chẩn là gì?

Huyệt giúp tăng cường khả năng kháng sinh, giúp tiêu biến các khối u lành tính và ác tính : 41 : 143: 127: 19 : 27 :28
Phác đồ diện chẩn chữa u xơ tử cung 53: 63: 19:143: 173: 23:43.
Sau khi thực hiện xong việc bấm huyệt, chúng ta sẽ tiếp tục vạch thẳng một đường từ huyệt 43 đến 143, vạch đi vạch lại từ 3 – 4 lần sau đó hơ đi, hơ lại nhiều lần trong vòng 1 phút.

Chữa u xơ tử cung bằng diện chẩn là gì?

Được bác sĩ tư vấn về cách chữa và điều trị u xơ tử cung bằng diện chẩn

Chữa u xơ tử cung bằng phương pháp diện chẩn còn khá mới mẻ và chưa được khoa học kiểm chứng và công nhận về tính khả thi. Chính vì vậy mà sau khi bị u xơ tử cung chúng ta nên đến các cơ sở hoặc bệnh viện uy tín để thăm khám và có những phương hướng điều trị phù hợp. Mọi thắc mắc về chữa u xơ tử cung bằng diện chẩn chúng ta có thể liên hệ tới số điện thoại 1900 558 896 hoặc 0904 970 909 để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn