Chi phí mổ u xơ tử cung bao nhiêu tiền?

  28/10/2017  6:15

Xin chào bác sĩ!

Tôi năm nay 35 tuổi, phát hiện u xơ tử cung khi đi khám sức khỏe cùng cơ quan. Tôi muốn biết mổ u xơ tử cung bao nhiêu tiền tại Bệnh viện Thu Cúc để chuẩn bị chi phí. Mong được giải đáp sớm! Tôi xin cảm ơn! (Hoài Anh – Hà Nội)

Chi phí mổ u xơ tử cung bao nhiêu tiền là một vấn đề được nhiều chị em quan tâm.

Chi phí mổ u xơ tử cung bao nhiêu tiền là một vấn đề được nhiều chị em quan tâm.

Xin chào bạn Hoài Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Đa khoa  Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn về mổ u xơ tử cung bao nhiêu tiền chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Mổ u xơ tử cung là một thủ thuật khá đơn giản, bóc tách khối u ra khỏi niêm mạc tử cung, ngăn ngừa ảnh hưởng của khối u tới các bộ phận xung quanh, bảo vệ sức khỏe, bảo tồn chức năng sinh sản cho bệnh nhân.

Việc điều trị u xơ tử cung bằng phẫu thuật chỉ được thực hiện khi có chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa sau khi thăm khám cẩn thận, áp dụng phương pháp nội khoa nhưng không mang lại hiệu quả, khối u xơ có kích thước trên 5 cm, hoặc là có nghi ngờ chẩn đoán u chứa tế bào ác tính.

Mổ u xơ tử cung bao nhiêu tiền là câu hỏi thường gặp của nhiều bệnh nhân trước khi thực hiện điều trị. Tuy nhiên chi phí cụ thể của phẫu thuật nay bao nhiêu còn tùy vào các yếu tố như mức độ bệnh, tính chất phức tạp của bệnh.

Vì tùy theo mức độ của bệnh bác sĩ sẽ chẩn đoán mổ nội soi hoặc mổ mở, chi phí của các phương pháp này hoàn toàn khác nhau… Do đó không đưa ra một chi phí cụ thể áp dụng chung cho các trường hợp mà cần dựa vào kết quả của từng người.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ điều trị u xơ tử cung bao gồm phẫu thuật nội soi và phẫu thuật mổ mở. Chi phí phẫu thuật sẽ được công khai tại Bệnh viện, thông báo cho bệnh nhân khi đã chỉ định phương pháp cụ thể để thực hiện, hoàn toàn mức phí dựa trên sự hợp tác tự nguyện từ phía bệnh nhân mới tiến hành thực hiện.

Chi phí phẫu thuật sẽ được công khai tại Bệnh viện, thông báo cho bệnh nhân khi đã chỉ định phương pháp cụ thể

Chi phí phẫu thuật sẽ được công khai tại Bệnh viện, thông báo cho bệnh nhân khi đã chỉ định phương pháp cụ thể

Là cơ sở y tế có hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều đội ngũ bác sĩ y khoa trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại giúp bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về kết quả sau điều trị.

Thêm vào đó, Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện áp dụng thanh toán qua bảo hiểm y tế, và bảo hiểm phi nhân thọ người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí phẫu thuật u xơ tử cung tại Bệnh viện.

Mổ u xơ tử cung bao nhiêu tiền? Hi vọng rằng thông qua chia sẻ mà chúng tôi cung cấp bạn Hoài Anh đã có được những tư vấn hữu ích. Vui lòng liên hệ bệnh viện  Thu Cúc Tổng đài 1900 55 88 96 để đặt lịch khám cũng như được hỗ trợ miễn phí những vấn đề còn băn khoăn.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn