Cẩn thận khi chữa vô sinh bằng Đông y

  10/08/2015  1:13

Vừa lấy nhau tháng trước, tháng sau nhà chồng tôi ra sức giục giã chuyện con cái. Cũng bởi bố mẹ anh đã già yếu, anh là con trưởng, họ thèm nghe tiếng trẻ con bi bô như đa số các nhà láng giềng.

Chua vo sinh bang Dong y

Vừa lấy nhau tháng trước, tháng sau nhà chồng tôi ra sức giục giã chuyện con cái.

Hiểu lòng họ, nên vợ chồng tôi cũng không kế hoạch mà cố gắng tính chuyện con cái ngay sau khi cưới. Tuy nhiên, chờ mãi cũng chưa có, bố mẹ chồng nghe ngóng được tin có thầy thuốc xã bên chữa vô sinh bằng Đông y rất giỏi nên bắt vợ chồng tôi phải đến bốc thuốc.

Thầy thuốc cho hai vợ chồng tôi 10 thang, dặn mỗi ngày lấy 1 thang ra nấu với 3 bát nước, đến khi cạn còn 1 bát thì lấy uống, sau đó lại đổ 2 bát nước vào hâm lại, còn 1 bát thì uống. Ngày uống hai lần. Sau đó thì vứt bỏ thuốc đi và dùng một thang mới cho ngày hôm sau. Thầy khẳng định sẽ chữa được. Thế nhưng hết đợt thuốc này đến đợt thuốc khác không đỡ. Chi phí thì đã quá nhiều.

Lo quá, hai vợ chồng tôi quyết định đi khám ở bệnh viện. Tại đây, bác sĩ thăm khám, làm các xét nghiệm rất kỹ lưỡng và cho biết nguyên nhân vô sinh là do chồng tôi không có tinh trùng trong tinh dịch. Cụ thể là anh ấy bị giãn tĩnh mạch thừng tinh. Chứng bệnh làm gia tăng nhiệt độ ở bìu, tác động đến sự sản xuất của tinh trùng, độ di động và hình dạng của tinh trùng. Và do không đi chữa trị sớm nên không có tinh trùng.

Chua vo sinh bang Dong y 3

Do không đi chữa trị sớm nên không có tinh trùng.

Khi nghe chúng tôi kể quá trình chữa vô sinh thì bác sĩ phân tích, chữa bệnh bằng Đông y cũng rất tốt, làm cho người bệnh dù có dùng lâu dài thì cũng hầu như không hoặc rất ít bị các phản ứng phụ.

Tuy nhiên, Đông y chỉ có thể chữa được những trường hợp vô sinh có nguyên nhân từ nội tiết (điều hóa khí huyết, thiết lập sự cân bằng âm dương, bồi dưỡng sức khỏe, tăng chất lượng tinh trùng), mà không thể chữa được vô sinh có nguyên nhân từ thực thể, chẳng hạn như chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh này.

Sau đó, bác sĩ đề nghị mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh để phục hồi một phần. Sau 40 phút phẫu thuật và nằm chờ phục hồi 2 tiếng, chúng tôi đã được ra về. Bác sĩ cho biết việc phẫu thuật để cột các tĩnh mạch giãn chung quanh tinh hoàn chỉ phục hồi được một phần, nếu như khám và điều trị sớm thì đã có thể trở lại như bình thường.

Vợ chồng tôi ân hận vì đã không đi khám sớm, tìm hiểu nguyên nhân để điều trị. Các cặp đôi nếu đang mong chờ con, hãy cẩn thận hơn khi chữa vô sinh bằng Đông y. Hãy nhớ, việc chữa bệnh cần phải được khám kỹ càng, biết rõ nguyên nhân thì mới có cách điều trị đúng đắn.

Khi có những vấn đề cần được tư vấn viêm phụ khoa, vui lòng gửi câu hỏi đến email: contact@thucuchospital.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến Hotline: 0904 97 0909, đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ tận tình giải đáp.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn