Biểu hiện sùi mào gà ở dương vật là gì?

  30/06/2017  10:52

Rất nhiều nam giới thắc mắc về biểu hiện sùi mào gà ở dương vật nhằm phát hiện bệnh sớm và có phương pháp xử trí kịp thời. Để nắm được các biểu hiện của bệnh, nam giới có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Biểu hiện sùi mào gà ở dương vật là gì?

Biểu hiện sùi mào gà ở dương vật là gì?

Biểu hiện sùi mào gà ở dương vật giai đoạn đầu

Khi bị lây nhiễm sùi gà ở dương vật, nam giới chú ý đến bộ phận sinh dục có thể phát hiện một số biểu hiện sau:

– Ban đầu, tại dương vật, quy đầu, rãnh quy đầu,… của nam giới xuất hiện các nốt mụn thịt nhỏ (đường kính từ 1-2mm), mềm và nhô cao hoặc dẹt có màu đỏ hoặc hồng. Các nốt mụn này không gây đau đớn nên nhiều nam giới có thể bị bỏ qua.

– Một thời gian sau, các nốt mụn trên có xu hướng liên kết với nhau thành mụn sùi mào gà có kích thước lớn hơn hoặc thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ . Các mụn hoặc mảng sùi mào gà lớn có thể khiến dương vật biến dạng.

– Khi gặp môi trường ẩm ướt kéo dài hoặc bị cọ sát, các nốt sùi mào gà bị mềm, mủn, chảy dịch hôi khiến nam giới đau đớn và khó chịu.

Biểu hiện sùi mào gà ở dương vật là gì?

Sùi mào gà có thể khiến dương vật biến dạng

Làm gì khi phát hiện biểu hiện sùi mào gà ở dương vật?

Sùi mào gà ở dương vật nguy hiểm và phát triển nhanh nên ngay khi phát hiện các biểu hiện sùi mào gà ở dương vật, nam giới không được chủ quan mà cần nhanh chóng đến các cơ sở chuyên khoa để được thăm khám và chỉ định phác đồ điều trị hiệu quả.

Thông thường, sùi mào gà ở dương vật được điều trị bằng thuốc khi các nốt sùi nhỏ hoặc tiến hành đốt điện, laser để loại bỏ các nốt sùi mào gà lớn. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Biểu hiện sùi mào gà ở dương vật là gì?

Nên thăm khám ngay khi có biểu hiện sùi mào gà ở dương vật

Nhằm có kết quả điều trị sùi mào gà ở dương vật hiệu quả, nam giới nên thực hiện đúng theo phác đồ điều trị mà bác sĩ chỉ định. Không tự ý mua thuốc về bôi, uống hay sử dụng bất cứ phương pháp điều trị nào nếu không có chỉ định của bác sĩ.

Một đặc điểm nguy hiểm của sùi mào gà là bệnh có thể tái phát nếu tiếp xúc với vi rút gây bệnh hoặc cơ thể đau ốm, sức đề kháng suy giảm. Do đó, sau khi điều trị sùi mào gà ở dương vật, nam giới nên quan tình dục lành mạnh, an toàn và luôn giữ cho mình sức khỏe tốt.

Nếu nghi ngờ bản thân mắc phải sùi mào gà ở dương vật hay phát hiện các biểu hiện của bệnh, nam giới có thể đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây, Hồ, Hà Nội để được thăm khám và điều trị bệnh. Có bất cứ thắc mắc nào về các vấn đề sức khỏe mời liên hệ đến 1900.55.88.96 hoặc 0904.97.0909 để được tư vấn miễn phí.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn