Bệnh dính bao quy đầu

  16/04/2015  8:22

Bệnh dính bao quy đầu là bệnh bao quy đầu dính chặt vào quy đầu, nam giới không thể tuột bao quy đầu xuống và khi cương cứng không lộ quy đầu ra ngoài được, kèm theo đó là cảm giác đau đớn. Bao quy đầu bị dính nếu không điều trị sớm có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe sinh sản của nam giới.

Nguyên nhân bệnh dính bao quy đầu

benh-dinh-bao-quy-dau

Bệnh dính bao quy đầu có thể là do viêm nhiễm hoặc do hẹp bao quy đầu gây nên

Bao quy đầu là lớp da bao bọc phần quy đầu. Bình thường, khi dương vật cương cứng, bao quy đầu tuột xuống để lộ phần quy đầu ra ngoài nhưng nếu bị bệnh dính bao quy đầu thì lúc này quy đầu không lộ ra ngoài và không tuột xuống được.

Hầu hết nguyên nhân dẫn đến bệnh dính bao quy đầu thường do việc vệ sinh không sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu.

Ngoài ra, bệnh cũng có thể xuất phát từ tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu mà nam giới không thực hiện cắt bao quy đầu, tạo điều kiện cho viêm khuẩn phát triển, dẫn đến viêm nhiễm, kết dính bao quy đầu. Hoặc trường hợp nam giới thực hiện các thủ thuật cắt bao quy đầu không đảm bảo gây viêm nhiễm phát sinh cũng là dẫn đến tình trạng dính bao quy đầu.

Bệnh dính bao quy đầu nguy hiểm thế nào?

benh-dinh-bao-quy-dau-1

Bệnh dính bao quy đầu ảnh hưởng đến tâm lý và đời sống tình dục của người bệnh

Dính bao quy đầu là bệnh thường gặp ở nam giới nhưng nếu không phát hiện và điều trị sớm có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới chất lượng sống và sức khỏe sinh sản của người bệnh.

– Nam giới khi bị dính bao quy đầu có thể dẫn đến chít hẹp bao quy đầu, thậm chí nghẹt bao quy đầu.

– Dính bao quy đầu dẫn đến việc hình thành bựa sinh dục, sỏi hoặc cặn sinh dục ở bao quy đầu gây viêm nhiễm bao quy đầu tái phát nhiều lần.

– Nếu không điều trị sớm, bệnh sẽ hạn chế sự phát triển của dương vật, đặc biệt là nam giới trong độ tuổi dậy thì, gây khó khăn cho khả năng sinh sản ở nam giới.

– Bệnh dính bao quy đầu cũng làm tăng nguy cơ gây ung thư dương vật

Điều trị bệnh dính bao quy đầu

benh-dinh-bao-quy-dau-2

Khi bị dính bao quy đầu, bạn nên đến bệnh viện để điều trị sớm.

Khi bị bệnh dính bao quy đầu, nam giới không nên chủ quan mà cần đến bệnh viện để được thăm khám và xác định tình trạng dính, viêm nhiễm, từ đó tiến hành điều trị bệnh kịp thời.

Việc điều trị dính bao quy đầu không khó, thông thường bác sĩ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu. Nếu trường hợp bệnh dính bao quy đầu gây ra viêm nhiễm, bác sĩ sẽ kết hợp điều trị viêm để đảm bảo triệt để, hiệu quả nhất cho người bệnh.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về bệnh dính bao quy đầu, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc đặt lịch khám, điều trị theo địa chỉ sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địachỉ: 286 ThụyKhuê, TâyHồ, HàNội

Email: contact@thucuchospital.vn

Điệnthoại: 024.383.55555/ Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896   

Website: http://sanphukhoa.info.vn

* Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thông tin chi tiết về bệnh lý này, bạn đọc có thể liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn hỗ trợ.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn