Bác sĩ thực hiện IUI ở Thu Cúc là bác sĩ nào?

  04/05/2017  16:48

Bác sĩ thực hiện IUI ở Thu Cúc là bác sĩ nào? Đây là câu hỏi được gửi đến nhiều nhất trong tuần qua mà hòm thư contact@thucuchospital.vn nhận được. Để giúp các bạn nắm được  vấn đề này, những thông tin dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời.

Bác sĩ thực hiện IUI ở Thu Cúc

IUI là phương pháp hỗ trợ sinh sản hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc

IUI là phương pháp hỗ trợ sinh sản hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc

IUI là phương pháp thụ tinh nhân tạo bơm tinh trùng của người chồng vào buồng tử cung của người vợ nhằm tăng cơ hội mang thai cho các cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc vô sinh không rõ nguyên nhân. Đây là một phương pháp hỗ trợ sinh sản được áp dụng rất thành công tại Đơn vị Sản khoa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Thời gian qua, có rất nhiều cặp đôi đã sớm có tin vui nhờ các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng, gửi gắm niềm tin tới Thu Cúc. Hiện tại, Đơn vị Sản của Bệnh viện Thu Cúc có 4 bác sĩ có thể thực hiện thụ tinh nhân tạo IUI hiệu quả, đó là BSCKII Trần Thị Hường, Trưởng Đơn vị Sản; BSCKII Kim Thị Phúc; BSCKI Trần Ngân Bình; BSCKI Lương Thanh Bình.

Các bác sĩ trên đều có trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa và có chuyên môn giỏi trong điều trị vô sinh hiếm muộn nên sẽ giúp các bạn sớm có tin vui.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của Đơn vị Sản _ Bệnh viện Th Cúc

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của Đơn vị Sản _ Bệnh viện Th Cúc

Có đặt lịch trước với bác sĩ thực hiện IUI ở Thu Cúc được không?

Các bác sĩ làm việc tại Đơn vị Sản của Bệnh viện Thu Cúc được sắp xếp làm việc đan xen tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả giờ hành chính, ngoài giờ và nghỉ lễ. Vì thế, bạn có thể đặt lịch với bác sĩ mà mình muốn thực hiện bằng cách liên hệ tới tổng đài 1900 55 88 96 của Bệnh viện để nắm lịch làm việc, lịch trực của từng bác sĩ cụ thể.

Khi thực hiện thụ tinh nhân tạo IUI tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám và trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp hỗ trợ tốt nhất cho quá trình làm IUI của bạn.

Rất nhiều khách hàng lựa chọn Đơn vị Sản của Thu Cúc để thăm khám và thực hiện IUI

Rất nhiều khách hàng lựa chọn Đơn vị Sản của Thu Cúc để thăm khám và thực hiện IUI

 

Để biết chi tiết thêm thông tin về bác sĩ thực hiện IUI ở Thu Cúc cũng như những vấn đề liên quan tới phương pháp hỗ trợ sinh sản này, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Bệnh viện, điện thoại 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909.

 

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn